Master of Arts in French and Francophone Studies

The University of Kansas Lawrence
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
0
Kỳ nhập học (tháng)
$920
Học phí
1
Học xá

Đại học Kansas là trường đại học hàng đầu của bang Pennsylvania và là một trong số 34 thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU). Hơn 100 chương trình nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu hợp tác có sẵn cho sinh viên và giảng viên KU học tập và trải nghiệm. Trường có quy mô rộng lớn với 28.500 sinh viên được tuyển sinh mỗi năm đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA. KU có quan hệ hợp tác với hơn 10.000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola,  General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google, PwC.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Sự nhấn mạnh chính của giảng dạy và nghiên cứu là văn học Pháp và Pháp ngữ. Khóa học cung cấp một sự nhấn mạnh cân bằng trong tất cả các giai đoạn từ thời trung cổ đến thế kỷ hai mươi và hai mốt. Cơ sở vật chất tuyệt vời, nắm giữ thư viện mạnh mẽ, và một giảng viên dành riêng cho cả giảng dạy và nghiên cứu đảm bảo cho sinh viên về một sự chuẩn bị tốt nghiệp đầy thách thức và chuyên nghiệp

2. Cấu trúc khóa học:

 • Methods in French Language Instruction
 • Introduction to Graduate Studies in French
 • Theme et Version
 • Expository French Writing
 • M.A. Thesis (3 credits of enrollment over 2 semesters, totaling 6 credits)

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng hàng năm

  4. Học phí: $U ‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭919.65/ credit hour

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Nằm trong top 300 thế giới về Ngôn Ngữ Học.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng