Master of Arts in African and African-American Studies

The University of Kansas Lawrence
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
0
Kỳ nhập học (tháng)
$700
Học phí
1
Học xá

Đại học Kansas là trường đại học hàng đầu của bang Pennsylvania và là một trong số 34 thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU). Hơn 100 chương trình nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu hợp tác có sẵn cho sinh viên và giảng viên KU học tập và trải nghiệm. Trường có quy mô rộng lớn với 28.500 sinh viên được tuyển sinh mỗi năm đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA. KU có quan hệ hợp tác với hơn 10.000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola,  General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google, PwC.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình tập trung đáng kể vào cả các lực lượng bên trong và bên ngoài ảnh hưởng đến xã hội châu Phi và Mỹ gốc Phi. Tính liên tục và thay đổi ở Châu Phi và tác động của chúng đối với các nền văn minh thế giới được nhấn mạnh trong cả các khóa học bắt buộc và thông qua các môn tự chọn.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Introduction to Africana Studies: African-American
 • Introduction to Africana Studies: African
 • Research Methods in Africana Studies
 • Seminar in Africana Studies
 • Thesis

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng hàng năm

  4. Học phí: $U ‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭700/ credit hour

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 371 thế giới về Nghệ Thuật & Nhân Văn.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng