Master of Arts (Art in Public Space)

RMIT University
Cao học
Bậc học
18 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$31,680
Học phí
1
Học xá

Đại học RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên của Úc. RMIT cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng. Đại học RMIT mang đến các chương trình học về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. RMIT tự hào về sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên sự đột phá mới trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình phù hợp với những người có kỹ năng về thực hành hình ảnh, biểu diễn, video, âm thanh và nghệ thuật sáng tạo. Viết, thiết kế, thời trang, giám tuyển và quản lý văn hóa với mong muốn phát triển các kỹ năng trong nghề nghiệp hiện tại của họ.

2. Cấu trúc khóa học:

Giai đoạn 1

 • Integrated Project 1
 • Theories and Professional Practice 1
 • Giai đoạn 2

 • Integrated Project 2
 • Theories and Professional Practice 2

  Giai đoạn 3

 • Major Project Presentation
 • Major Research Project
 • 3. Cơ hội nghề nghiệp

  Sinh viên tốt nghiệp sẽ có đủ điều kiện làm việc ở các vị trí như: nghệ sĩ chuyên nghiệp, cán bộ phát triển văn hóa chuyên về Nghệ thuật công cộng, quản lý dự án nghệ thuật trong không gian công cộng, giám tuyển chuyên về nghệ thuật công cộng.
  Kiến trúc sư và nhà thiết kế cũng theo học chương trình này để có thể phát triển hơn nữa trong các lĩnh vực hiện có của họ.

  4. Học phí:

  31,680 AUD/năm

  5. Cơ sở

  Melbourne
  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Academic Excellence Scholarships for Southeast Asia
  STEMM Merit Scholarships for Southeast Asia
  International Engineering and Technology Dual Campus Relocation Grant
  RMIT Vietnam Alumni Postgraduate Scholarship