Graduate Diploma in Law, Policy and Government

The University of Western Australia Perth
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Kỳ nhập học (tháng)
$18,650
Học phí
2
Học xá

Đại học Tây Úc (The University of Western Australia) tọa lạc bên bờ sông Swan, cách trung tâm thương mại Perth 5km. Trường là thành viên trong nhóm Group of 8 danh giá của Úc, thuộc top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới và là trường tốt nhất tại Tây Úc về các chương trình nghiên cứu và chất lượng đào tạo các khóa cử nhân. Các khóa học của trường được thiết kế để mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm thực hành và kỹ năng quan trọng để đạt được thành công trong sự nghiệp. Khóa học có cấu trúc linh hoạt nghĩa giúp sinh viên có thể chọn lựa môn học thuộc các lĩnh vực khác nhau, phù hợp với mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp, cho phép sinh viên khám phá sở thích của bản thân.

Đồng thời, trường cũng rất tự hào khi đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên ưu tú, đạt được những thành công vang dội. Trong những năm gần đây, tiêu biểu nhất phải kể đến nhà toán học Akshay Venkates - một cựu sinh viên của trường đã nhận được giải thưởng Fields cao quý trong năm 2018. Bên cạnh đó, hai giáo sư - Robin Warren và Barry Marshall cũng là cựu sinh viên của trường đã đạt được giải Nobel cho những đóng góp trong ngành Y học.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này nhằm cung cấp cho sinh viên hiểu về lý thuyết pháp lý xã hội, xây dựng chính sách và các kỹ năng cần thiết để làm việc trong hoặc với các chính phủ. Khóa học kết hợp lý thuyết với các đơn vị định hướng thực tế hơn. Sinh viên có thể chọn để lấy bằng thạc sĩ và điều chỉnh nghiên cứu của mình thông qua các đơn vị tự chọn để tập trung vào các lĩnh vực chính sách quan tâm như tội phạm và công lý, y học và pháp luật, luật pháp hoặc quản trị quốc tế.

2. Cấu trúc khóa học

A. Intersections of Law, Policy and Government
B. Foundations of Law and Legal Institutions
C. Public Policy
D. Comparative Law
E. Indigenous Peoples in International and Comparative Law
F. Regulation: Theories and Practices
G. Theories of Justice and Punishment
H. Mediation: Practice and Skills
I. Government Accountability—Law and Practice
J. Space Law, Satellites and Drones
K. Research Paper

3. Học phí: $A 18,650/khóa

4. Xếp hạng theo chuyên ngành: Top 150

5. Kỳ nhập học: Cả năm
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Global Excellence Scholarship