Graduate Certificate in Social Science

Edith Cowan University
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$16,050
Học phí
1
Học xá

Trường Đại học Edith Cowan (ECU) tọa lạc tại thành phố Perth - thủ phủ của miền Tây nước Úc. Trường được đặt theo tên của bà Edith Cowan Dirksey - người phụ nữ đầu tiên làm việc trong Quốc hội Úc. Đại học Edith Cowan phát triển nhanh chóng và ghi đã tên mình vào top 150 các trường đại học được thành lập dưới 50 năm tốt nhất thế giới vào năm 2018 theo bảng xếp hạng Times Higher Education Young University Rankings. Phong cách của trường Edith Cowan luôn theo 4 cốt lõi chính, đó là: hòa nhập, tôn trọng, phản biện lý tính và hoàn thiện cá nhân. Các giá trị này giúp sinh viên và đội ngũ giảng viên khai thác năng lực bản thân một cách tốt nhất, cũng như mang lại những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng nhà trường và môi trường xung quanh.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu ở mức độ cao hơn và để vào giải thưởng Masters. Các ứng viên được chấp nhận trong các lĩnh vực Nghiên cứu Gia đình & Trẻ em, Nghiên cứu Cộng đồng, Tư vấn, Tư vấn & Tâm lý, Nghiên cứu về Khuyết tật, Lão khoa, Dịch vụ Nhân sinh, Nghiên cứu Phụ nữ và Công tác Thanh niên.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Special Study 2 in Community Services
 • Research in Community Services
 • Core Option

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,7

  4. Học phí: $A16,050/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  ECU International Scholarship
  ECC Pathway Scholarship
  ECC English Scholarship
  ECC Diploma Scholarship