Graduate Certificate in International Relations

The University of Western Australia Perth
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$16,550
Học phí
2
Học xá

Đại học Tây Úc (The University of Western Australia) tọa lạc bên bờ sông Swan, cách trung tâm thương mại Perth 5km. Trường là thành viên trong nhóm Group of 8 danh giá của Úc, thuộc top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới và là trường tốt nhất tại Tây Úc về các chương trình nghiên cứu và chất lượng đào tạo các khóa cử nhân. Các khóa học của trường được thiết kế để mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm thực hành và kỹ năng quan trọng để đạt được thành công trong sự nghiệp. Khóa học có cấu trúc linh hoạt nghĩa giúp sinh viên có thể chọn lựa môn học thuộc các lĩnh vực khác nhau, phù hợp với mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp, cho phép sinh viên khám phá sở thích của bản thân.

Đồng thời, trường cũng rất tự hào khi đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên ưu tú, đạt được những thành công vang dội. Trong những năm gần đây, tiêu biểu nhất phải kể đến nhà toán học Akshay Venkates - một cựu sinh viên của trường đã nhận được giải thưởng Fields cao quý trong năm 2018. Bên cạnh đó, hai giáo sư - Robin Warren và Barry Marshall cũng là cựu sinh viên của trường đã đạt được giải Nobel cho những đóng góp trong ngành Y học.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này bổ sung trình độ chuyên môn trong một loạt các lĩnh vực chuyên môn và khác và có ứng dụng cho một loạt các lựa chọn việc làm. Sinh viên có thể tiến tới Văn bằng tốt nghiệp Quan hệ quốc tế khi hoàn thành. Khóa học được thiết kế cho cả những người hoàn toàn quan tâm đến việc có được sự hiểu biết tốt hơn về quản trị và chính trị toàn cầu và cho những người tìm kiếm một trình độ chuyên môn để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của họ.

2. Cấu trúc khóa học

A. Foundations of International Relations
*Option Group A:
B. International Security
C. Global Political Economy
D. Governance in the International System
E. The Evolution of International Society
*Option Group B:
F. Democracy in Divided Societies
G. Religion, Global Identities and World Politics
H. World Politics: Muslims in the West
I. International Relations of the Asia–Pacific
J. Peace and Security in Africa
K. Global Development Debates
L. US Foreign Policy
M. China and the World
N. International Norms, Ethics and Human Rights
O. NGOs, Governance and Development

3. Học phí: $A 16,550/khóa

4. Xếp hạng theo chuyên ngành: 135

5. Kỳ nhập học: Tháng 2,7 hàng năm
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

UWA Global Excellence Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!