Graduate Certificate in Business Administration

Australian Catholic University - ACU Sydney
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$15,500
Học phí
2
Học xá
Australian Catholic University (ACU) thành lập năm 1991 và được đánh giá là trường đại học Công giáo hàng đầu và nằm trong top 80 trường đại học trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương (theo Times Higher Education 2019). ACU nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong 100 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (theo THE Young University Rankings 2019). Trong những năm qua, ACU đã phát triển nhanh chóng và hiện có 8 cơ sở trên khắp nước Úc tại Adelaide (chưa tuyển sinh quốc tế ở thời điểm này), Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne, Sydney (Blacktown, North Sydney và Strathfield) và một cơ sở quốc tế ở thành phố Rome, nước Ý. Bắt đầu từ năm 2021, ACU sẽ triển khai giảng dạy các chương trình đại học và cao học tại cơ sở mới của trường ở Blacktown. Sinh viên học tập tại cơ sở Blacktown sẽ là thành viên của một cộng đồng nhỏ nhưng phát triển, có nhiều chương trình hợp tác tại địa phương cũng như cơ hội quốc tế. Trường được sinh viên đánh giá rất cao về sự thân thiện và hòa đồng đối với sinh viên quốc tế, thể hiện qua việc được xếp hạng 5 sao về mức độ lôi cuốn người học, mức độ phát triển kỹ năng và cơ hội có việc làm toàn thời gian (theo Good Universities Guide 2020). Trường luôn ưu tiên dành nhiều sự hỗ trợ để mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập, làm việc thực tế và hoạt động xã hội có ý nghĩa, vì thế ACU được đánh giá là 1 trong 3 trường đại học ở Úc dẫn đầu tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chứng chỉ tốt nghiệp Quản trị kinh doanh đặt nền tảng cho trình độ quản lý tổng quát trong Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Chứng chỉ tốt nghiệp cung cấp cho bạn phần giới thiệu về các ngành quản lý quan trọng của tổ chức tài chính, truyền thông, tiếp thị và kinh doanh. Bạn sẽ sẵn sàng để thăng tiến sự nghiệp của mình thông qua một giải thưởng sau đại học dẫn đến sự công nhận và tiếp thị chuyên nghiệp nâng cao.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 40 cp from Specified Units

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,7

  4. Học phí: $15,500/năm


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Mercy Scholarship
  International Students Scholarship (ISS)
  Global Excellence Scholarship (GES)