English Language Intensive Courses for Overseas Students (ELICOS)

Swinburne University of Technology Melbourne
Tiếng Anh
Bậc học
1.5 Tháng
Thời lượng
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11
Kỳ nhập học (tháng)
$440
Học phí
1
Học xá

Đại học Kỹ thuật Swinburne là một trường Đại học lớn với 3 cơ sở ở ngoại ô phía đông Melbourne và 1 cơ sở ở Sydney. Swinburne chính là điểm đến của các nhà vô địch Olympia trong suốt hành trình 20 năm qua. Trường nổi tiếng với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế ngay trong thời gian học. Trường có thế mạnh đào tạo về các ngành Công nghệ, Kỹ thuật, Vật lý, Thiết kế...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Các khóa học chuyên sâu về tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài (ELICOS) tại Swinburne cung cấp hai loại khóa học: Tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh cho mục đích học thuật.
- Khóa Tiếng Anh tổng quát được thiết kế để cải thiện các kỹ năng tiếng Anh tổng thể của bạn cho các tình huống hàng ngày trong bối cảnh Úc. Thông qua một loạt các hoạt động, chương trình này sẽ giúp bạn cải thiện kiến thức viết, đọc, nghe, nói, phát âm và ngữ pháp của bạn.
- Tiếng Anh cho mục đích học thuật được thiết kế để chuẩn bị cho bạn tham gia khóa học trực tiếp vào ngành bạn đã chọn của Swinburne University of Technology bằng cách giúp bạn đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh tối thiểu cho khóa học.

2. Cấu trúc khóa học

- Thời khóa biểu:

Thứ Hai đến Thứ Sáu: 8:30 sáng đến 2.30pm và 10.30am đến 4.30pm

Bạn có thể được chỉ định kết hợp các lớp buổi sáng và buổi chiều.
- Giờ giao tiếp: 25 giờ mỗi tuần (bao gồm 5 giờ học trực tuyến)
 

3. Kỳ nhập học: Từ tháng 1 đến tháng 11

4. Học phí: $A 440/tuần

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Swinburne International Excellence Pathway Scholarship
Swinburne International Excellence Undergraduate Scholarship