Doctor of Philosophy Integrated (Health and Society)

University of Wollongong (Wollongong)
Tiến sĩ
Bậc học
48 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$35,280
Học phí
1
Học xá

Được thành lập năm 1962, trường đại học Wollongong có diện tích 82,4 ha, tọa lạc gần bãi biển hoang sơ của bờ biển phía đông Úc và chỉ cách Sydney 90 phút về phía nam. Đại học Wollongong (UOW) tự hào có thứ hạng ấn tượng trong số 20 trường đại học hiện đại hàng đầu thế giới (QS Top 50 Under 50 2019) - cũng như được xếp trong top 250 trường đại học hàng đầu trên hành tinh (THE World University Rankings 2019). UOW chào đón gần 6.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Khuôn viên trường đại học Wollongong kết hợp các cơ sở giảng dạy hiện đại với không gian học tập hiện đại. Cơ sở mới nhất của UOW nằm ở Liverpool - một vùng ngoại ô đa dạng về văn hóa ở Sydney.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Tiến sĩ Triết học (Tích hợp) về Sức khỏe Cộng đồng, Sức khỏe & An toàn Lao động, Công tác Xã hội hoặc Khoa học Xã hội dành cho sinh viên tốt nghiệp chương trình cấp bằng có liên quan đến nghiên cứu và muốn khám phá một chủ đề chuyên sâu, với thành phần được thêm vào nghiên cứu các khóa học liên quan.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Advanced Research Methods in Education
 • Research Proposal
 • Advanced Research Seminar
 • Introduction To Research & Inquiry
 • Thesis

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,7 hàng năm

  4. Học phí: $A 35,280‬ ‬/ năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Nằm trong top 500 thế giới về ngành Khoa Học Đời Sống & Y Khoa.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Vietnam Bursary
  Vietnam Bursary
  UOW Postgraduate Academic Excellence Scholarship
  University Excellence Scholarship