Doctor of Philosophy in School Psychology

The University of Kansas Lawrence
Tiến sĩ
Bậc học
48 Tháng
Thời lượng
5 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$920
Học phí
1
Học xá

Đại học Kansas là trường đại học hàng đầu của bang Pennsylvania và là một trong số 34 thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU). Hơn 100 chương trình nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu hợp tác có sẵn cho sinh viên và giảng viên KU học tập và trải nghiệm. Trường có quy mô rộng lớn với 28.500 sinh viên được tuyển sinh mỗi năm đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA. KU có quan hệ hợp tác với hơn 10.000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola,  General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google, PwC.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình dẫn đến bằng Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ). Phản ánh định hướng đào tạo "nhà khoa học - học viên", chương trình tiến sĩ về Tâm lý học ở trường mở rộng kiến ​​thức của sinh viên và các kỹ năng nghiên cứu và giảng dạy ứng dụng. Chúng tôi cũng nhận ra rằng khoa học và thực hành tâm lý học ở trường ảnh hưởng lẫn nhau, khoa học thông báo cho thực hành và thực hành thông báo cho khoa học và sự hiểu biết về đa dạng cá nhân, dân tộc và văn hóa là nền tảng cho khoa học và thực hành tâm lý học hiệu quả.

2. Cấu trúc khóa học:

  • Chương trình tiến sĩ tuân thủ mô hình đào tạo nhà khoa học-thực hành. Nghiên cứu tiến sĩ mở rộng các kỹ năng ứng dụng, nghiên cứu và giảng dạy của sinh viên. Kỹ năng nghiên cứu được mô tả theo Tiến sĩ Triết học với chuyên ngành Giáo dục. Hoàn thành chương trình thường đòi hỏi 4 năm học toàn thời gian và sau đó là một năm thực tập.

  • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 5,8 hàng năm

    4. Học phí: $U ‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭919.65/ credit hour

    5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Nằm trong top 250 thế giới về Tâm Lý Học.


    Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

    Học bổng