Doctor of Philosophy in Health, Sport, and Exercise Science

The University of Kansas Lawrence
Tiến sĩ
Bậc học
Tháng
Thời lượng
1 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$920
Học phí
1
Học xá

Đại học Kansas là trường đại học hàng đầu của bang Pennsylvania và là một trong số 34 thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU). Hơn 100 chương trình nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu hợp tác có sẵn cho sinh viên và giảng viên KU học tập và trải nghiệm. Trường có quy mô rộng lớn với 28.500 sinh viên được tuyển sinh mỗi năm đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA. KU có quan hệ hợp tác với hơn 10.000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola,  General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google, PwC.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Các chương trình của Khoa Y tế, Thể thao và Khoa học Thể dục (HSES) cung cấp bằng đại học và sau đại học chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, thể thao và liên quan đến tập thể dục. Sinh viên tốt nghiệp HSES áp dụng kiến ​​thức của họ để phục vụ với vai trò là giáo viên, nhà nghiên cứu, bác sĩ lâm sàng, nhà quản lý, quản trị viên và các chuyên gia khác trong các môi trường học thuật, tư nhân và công cộng.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Tối thiểu 36 giờ các khóa học chính
 • Tối thiểu 12 giờ kỹ năng nghiên cứu
 • Khóa học cốt lõi HSES
 • Tiến hành nghiên cứu có trách nhiệm
 • Kinh nghiệm giảng dạy đại học
 • Kỳ thi toàn diện
 • Luận án

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 5,8 hàng năm

  4. Học phí: $U ‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭919.65/ credit hour

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 263 thế giới về Khoa Học Đời Sống & Y khoa.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng