Doctor of Philosophy in English

The University of Kansas Lawrence
Cao học
Bậc học
48 Tháng
Thời lượng
8
Kỳ nhập học (tháng)
$920
Học phí
1
Học xá

Đại học Kansas là trường đại học hàng đầu của bang Pennsylvania và là một trong số 34 thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU). Hơn 100 chương trình nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu hợp tác có sẵn cho sinh viên và giảng viên KU học tập và trải nghiệm. Trường có quy mô rộng lớn với 28.500 sinh viên được tuyển sinh mỗi năm đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA. KU có quan hệ hợp tác với hơn 10.000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola,  General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google, PwC.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Tiến sĩ bằng cấp mang đến cơ hội nghiên cứu nâng cao và tập trung cho những sinh viên có bằng M.A. bằng tiếng Anh hoặc một lĩnh vực liên quan, từ KU hoặc các nơi khác. Chương trình học tiếng Anh của chúng tôi có thế mạnh đặc biệt về ngôn ngữ học lịch sử, xã hội học, thực dụng và phân tích diễn ngôn.

2. Cấu trúc khóa học:

  • Học sinh tham gia chương trình với B.A. có, trong khi liên tục ghi danh, 10 năm để hoàn thành bằng M.A. và Ph.D.kết hợp. Sinh viên nhập học với M.A. có 7 năm để hoàn thành bằng tiến sĩ; tuy nhiên, thời gian dự kiến ​​để cấp bằng là 6-7 năm đối với Thạc sĩ kết hợp Tiến sĩ và 4-5 năm đối với Tiến sĩ.

  • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng hàng năm

    4. Học phí: $U ‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭919.65/ năm

    5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 371 thế giới về Nghệ Thuật & Nhân Văn.


    Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

    Học bổng