Bachelor of Teaching/Bachelor of Exercise Science

Australian Catholic University - ACU Brisbane
Đại học
Bậc học
48 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$23,400
Học phí
2
Học xá

Australian Catholic University (ACU) thành lập năm 1991 và được đánh giá là trường đại học Công giáo hàng đầu và nằm trong top 80 trường đại học trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương (theo Times Higher Education 2019). ACU nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong 100 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (theo THE Young University Rankings 2019). Trong những năm qua, ACU đã phát triển nhanh chóng và hiện có 8 cơ sở trên khắp nước Úc tại Adelaide (chưa tuyển sinh quốc tế ở thời điểm này), Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne, Sydney (Blacktown, North Sydney và Strathfield) và một cơ sở quốc tế ở thành phố Rome, nước Ý. Bắt đầu từ năm 2021, ACU sẽ triển khai giảng dạy các chương trình đại học và cao học tại cơ sở mới của trường ở Blacktown. Sinh viên học tập tại cơ sở Blacktown sẽ là thành viên của một cộng đồng nhỏ nhưng phát triển, có nhiều chương trình hợp tác tại địa phương cũng như cơ hội quốc tế. Trường được sinh viên đánh giá rất cao về sự thân thiện và hòa đồng đối với sinh viên quốc tế, thể hiện qua việc được xếp hạng 5 sao về mức độ lôi cuốn người học, mức độ phát triển kỹ năng và cơ hội có việc làm toàn thời gian (theo Good Universities Guide 2020). Trường luôn ưu tiên dành nhiều sự hỗ trợ để mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập, làm việc thực tế và hoạt động xã hội có ý nghĩa, vì thế ACU được đánh giá là 1 trong 3 trường đại học ở Úc dẫn đầu tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình được thiết kế dành cho học sinh muốn theo đuổi sự nghiệp giáo dục với chuyên ngành giáo dục thể chất, phát triển cá nhân hoặc giáo dục sức khỏe trong môi trường trung học tại các trường trung học.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 160 cp from the Schedule of Unit Offerings
 • 160 cp in accordance with the requirements for the Bachelor of Exercise Science degree
 • A current first aid certificate (Emergency First Aid Level 2) or equivalent qualification
 • A current AustSwim Teacher of Swimming and Water Safety certificate, or a current Australian Swimming Coaches and Teachers Association (ASCTA) - Swim Australia Teacher certificate or equivalent qualification.

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,7

  4. Học phí: $23,400/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 151-200 thế giới về ngành Sư Phạm/p>
  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Mercy Scholarship
  International Students Scholarship (ISS)
  Global Excellence Scholarship (GES)