Bachelor of Psychological Science (Honours)

University of Wollongong (Wollongong)
Đại học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
3 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$32,448
Học phí
1
Học xá

Được thành lập năm 1962, trường đại học Wollongong có diện tích 82,4 ha, tọa lạc gần bãi biển hoang sơ của bờ biển phía đông Úc và chỉ cách Sydney 90 phút về phía nam. Đại học Wollongong (UOW) tự hào có thứ hạng ấn tượng trong số 20 trường đại học hiện đại hàng đầu thế giới (QS Top 50 Under 50 2019) - cũng như được xếp trong top 250 trường đại học hàng đầu trên hành tinh (THE World University Rankings 2019). UOW chào đón gần 6.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Khuôn viên trường đại học Wollongong kết hợp các cơ sở giảng dạy hiện đại với không gian học tập hiện đại. Cơ sở mới nhất của UOW nằm ở Liverpool - một vùng ngoại ô đa dạng về văn hóa ở Sydney.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Cử nhân Khoa học Tâm lý (Danh dự) là năm học thứ tư được Hội đồng Kiểm định Tâm lý học Úc công nhận. Đây là một lộ trình đến các khóa học sau đại học hoặc các bằng cấp nghiên cứu về Tâm lý học và cũng là một chứng chỉ để đủ điều kiện đăng ký tạm thời với tư cách là một nhà tâm lý học với Ủy ban Tâm lý học của Úc.

Bằng Danh dự một năm này dành cho sinh viên tốt nghiệp chương trình tâm lý học ba năm, những người cần năm học thứ tư để đăng ký tạm thời với tư cách là một nhà tâm lý học hành nghề. Đây cũng là con đường dành cho những sinh viên tốt nghiệp hệ ba năm muốn chuyển sang nghiên cứu sau đại học về tâm lý học.

2. Cấu trúc khóa học:

  • Honours Empirical Thesis
  • Honours Theory
  • Honours Data Analysis
  • Psychological Assessment: Principles and Applications
  • Psychological Intervention: Principles and Applications

 

3. Cơ hội nghề nghiệp: 

Chuyên viên tư vấn tâm lý, Quản lý nguồn nhân sự và nhân lực, Quan hệ lao động, Nhà phân tích dữ liệu, Huấn luyện viên đào tạo kỹ năng, chất lượng cuộc sống, Giám đốc thương hiệu, Tiếp thị và quảng cáo, Cán bộ giáo dục, Dịch vụ cộng đồng hoặc xã hội,...

4. Học phí: 16.224AUD/học kỳ 

5. Cơ sở: 

Wollongong


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Vietnam Bursary
Vietnam Bursary
UOW Postgraduate Academic Excellence Scholarship
University Excellence Scholarship