Bachelor of Medical and Health Sciences (Honours)

University of Wollongong (Wollongong)
Đại học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
3 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$32,112
Học phí
1
Học xá

Được thành lập năm 1962, trường đại học Wollongong có diện tích 82,4 ha, tọa lạc gần bãi biển hoang sơ của bờ biển phía đông Úc và chỉ cách Sydney 90 phút về phía nam. Đại học Wollongong (UOW) tự hào có thứ hạng ấn tượng trong số 20 trường đại học hiện đại hàng đầu thế giới (QS Top 50 Under 50 2019) - cũng như được xếp trong top 250 trường đại học hàng đầu trên hành tinh (THE World University Rankings 2019). UOW chào đón gần 6.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Khuôn viên trường đại học Wollongong kết hợp các cơ sở giảng dạy hiện đại với không gian học tập hiện đại. Cơ sở mới nhất của UOW nằm ở Liverpool - một vùng ngoại ô đa dạng về văn hóa ở Sydney.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Bằng Cử nhân Khoa học Y tế và Sức khỏe (Danh dự) là chương trình một năm được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng vượt trội trong nghiên cứu giúp sinh viên trang bị nền tảng kiến thức tiến xa hơn trong ngành học này. 

2. Cấu trúc khóa học:

  • Cử nhân Y khoa và Khoa học Sức khỏe (Danh dự) yêu cầu hoàn thành 48 điểm tín chỉ của các môn học Chính - hoặc toàn thời gian (48 điểm tín chỉ) hoặc 48 điểm tín chỉ của môn học bán thời gian tương đương (2 x 24 điểm tín chỉ).

 

3. Cơ hội nghề nghiệp:

Sinh viên tốt nghiệp ngành nghề này có thể tham gia làm việc trong các Tổ chức Y tế của Chính phủ Úc, các bệnh viên hoặc trở thành các nhà nghiên cứu tại các Viên nghiên cứu về Linh vực Y tế, sức khỏe,.. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội học tập cao hơn để trở thành điều dưỡng, y tá, bác sĩ,...

4. Học phí: 16.056AUD/học kỳ

5. Cơ sở:

Wollongong 


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Vietnam Bursary
Vietnam Bursary
UOW Postgraduate Academic Excellence Scholarship
University Excellence Scholarship