Bachelor of International Studies (Honours)

University of Wollongong (Wollongong)
Đại học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
2
Kỳ nhập học (tháng)
$26,592
Học phí
1
Học xá

Được thành lập năm 1962, trường đại học Wollongong có diện tích 82,4 ha, tọa lạc gần bãi biển hoang sơ của bờ biển phía đông Úc và chỉ cách Sydney 90 phút về phía nam. Đại học Wollongong (UOW) tự hào có thứ hạng ấn tượng trong số 20 trường đại học hiện đại hàng đầu thế giới (QS Top 50 Under 50 2019) - cũng như được xếp trong top 250 trường đại học hàng đầu trên hành tinh (THE World University Rankings 2019). UOW chào đón gần 6.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Khuôn viên trường đại học Wollongong kết hợp các cơ sở giảng dạy hiện đại với không gian học tập hiện đại. Cơ sở mới nhất của UOW nằm ở Liverpool - một vùng ngoại ô đa dạng về văn hóa ở Sydney.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Nếu sinh viên đã hoàn thành hoặc có dự định tiến xa hơn ở chương trình Cử nhân Quốc tế của mình, sinh viên nên xem xét một năm Danh dự. Điều này thường bao gồm một năm học bổ sung sau khi hoàn thành thành công chương trình đại học ba năm. Các chủ đề nghiên cứu chương trình danh dự rất đa dạng, sinh viên sẽ được nhân viên chuyên gia của trường khuyến khích và hỗ trợ nếu sinh viên thực sự quan tâm đến một chủ đề và muốn tìm câu trả lời. 

2. Cấu trúc khóa học:

  • The Writer: Critic, Analyst, Voice
  • Research in Politics and International Studies
  • Thesis

 

3. Cơ hội nghề nghiệp:

Lưu trữ và quản lý thư viện, Nghệ thuật & Thiết kế, Phát triển & Quản trị Kinh doanh, Dịch vụ Cộng đồng & Xã hội, Tư vấn, Ngoại giao, Giáo dục, Doanh nhân, Chính sách Chính phủ, Chính sách & Quản lý Y tế, Chuyên gia Di sản, Nhà sử học, Nhân sự, Công nghệ Thông tin & Thiết kế, Báo chí, Xã hội Chính sách, Dịch thuật & Phiên dịch, Công việc Pháp lý, Tiếp thị & Quảng cáo, Sản xuất và Quản lý, Chính trị, Viết lách, Du lịch và Khách sạn

4. Học phí: 26,592 AUD/ năm

5. Cơ sở:

Wollongong


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Vietnam Bursary
Vietnam Bursary
UOW Postgraduate Academic Excellence Scholarship
University Excellence Scholarship