Bachelor of Arts (International Studies) (Honours)

RMIT University
Đại học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$27,840
Học phí
1
Học xá

Đại học RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên của Úc. RMIT cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng. Đại học RMIT mang đến các chương trình học về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. RMIT tự hào về sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên sự đột phá mới trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Học viên sẽ tư duy phản biện cùng với các nhà lãnh đạo trong chính phủ, doanh nghiệp, viện trợ quốc tế, phát triển và giáo dục. Học viên sẽ thiết kế, nghiên cứu và hoàn thành một luận án học thuật và thực hiện công việc khóa học nâng cao cung cấp một nền tảng vững chắc hơn trong lĩnh vực này và trong các phương pháp nghiên cứu rộng lớn hơn.
 

2. Cấu trúc khóa học:

Engaged in Research
Research Strategies (Honours)
Critical Readings in Global Studies
Honours Thesis Part A
Honours Thesis Part B
 

3. Kỳ nhập học: tháng 2,7 hàng năm

4. Học phí: 27,840AUD/năm

5. Xếp hạng: N/A


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Academic Excellence Scholarships for Southeast Asia
STEMM Merit Scholarships for Southeast Asia
International Engineering and Technology Dual Campus Relocation Grant
RMIT Vietnam Alumni Postgraduate Scholarship