Bachelor of Arts (Fine Art) (Honours)

RMIT University
Đại học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
2
Kỳ nhập học (tháng)
$31,680
Học phí
1
Học xá

Đại học RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên của Úc. RMIT cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng. Đại học RMIT mang đến các chương trình học về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. RMIT tự hào về sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên sự đột phá mới trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình này dành cho những sinh viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình ba năm về nghệ thuật đương đại hoặc thủ công, hoặc một lĩnh vực tương đương, và những người muốn học thêm một năm học nữa để tập trung hoàn toàn vào một dự án cá nhân.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Honours Seminar
 • Honours Specialisation
 • Practice, reflection and discourse
 • Honours Independent Project
 • Research in creative practice
 • 3. Cơ hội nghề nghiệp

  Sinh viên tốt nghiệp khóa học này thương làm những ngành nghề như: nghệ sĩ trong lĩnh vực nghệ thuật đương đại,thủ công: âm thanh và nghệ thuật trình diễn, nhiếp ảnh gia, kỹ sư âm thanh, nhạc sĩ và nghệ sĩ biểu diễn âm thanh, giáo viên, học giả và nhà nghiên cứu. Giám tuyển và nhân viên bảo tàng, nhà văn nghệ thuật và nhà lý luận, các nhà quản lý nghệ thuật và cán bộ văn hóa. Các chuyên gia kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực sáng tạo và văn hóa, những người thực hành hình ảnh chuyển động, bao gồm cả làm phim

  4. Học phí:

  31,680 AUD/năm

  5. Cơ sở

  Melbourne
  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Academic Excellence Scholarships for Southeast Asia
  STEMM Merit Scholarships for Southeast Asia
  International Engineering and Technology Dual Campus Relocation Grant
  RMIT Vietnam Alumni Postgraduate Scholarship