ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP – ATS

  /  DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP – ATS

DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP – ATS

Tầm nhìn

Với ATS, chúng tôi cam kết mang đến cho phụ huynh và học sinh những giải pháp du học thông minh, hiệu quả và phù hợp nhất với nhu cầu và hoàn cảnh của từng học sinh. Đối với các trường Đại học do ATS đại diện, chúng tôi luôn cố gắng trở thành đối tác đáng tin cậy, cam kết mang lại thông tin chính xác và cập nhật nhất về khóa học nói riêng và về các trường nói chung đến phụ huynh và học sinh. Chúng tôi luôn nổ lực hoàn thành nhiệm vụ của mình để chấp cánh cho các du học sinh tương lai đến với đại lộ thành công.

 

Nhiệm vụ

Với ATS, trọng trách của chúng tôi là mang đến dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp đến mỗi học sinh, gia đình và những trường đại học đối tác. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành tổ chức uy tín, chuyên nghiệp và thành công trong lĩnh vực tư vấn, gợi ý các giải pháp cho học sinh Việt Nam có nhu cầu du học.

Đối với phụ huynh học sinh, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những thông tin chính xác và cập nhật nhất về các khóa học và về những trường Đại học đối tác. Ngoài ra, chúng tôi luôn chú trọng phản hồi những thắc mắc và quan tâm của học sinh và phụ huynh trong lĩnh vực du học các nước. Hơn thế nữa, ATS luôn sẽ đồng hành và hướng dẫn phụ huynh học sinh qua các quy trình nộp hồ sơ và xin thị thực.

Đối với các trường Đại học đối tác, chúng tôi sẽ luôn là cầu nối, cung cấp thông tin của các trường dến với phụ huynh và học sinh quan tâm.

 

TẠI SAO LẠI CHỌN ATS?

 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Ban lãnh đạo của ATS có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và luôn giúp đỡ tận tâm cho các học sinh đang có ước mơ đi du học, cũng như là hỗ trợ cho các trường Đại học trên thế giới tuyển sinh tại Việt Nam.

 

Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ

Với lợi thế giàu kinh nghiệm trong ngành tư vấn du học, song song đó ATS tiếp tục phát triển không ngừng trong việc là trở thành trung tâm tư vấn du học được nhiều học sinh biết đến và đánh giá cao. Chúng tôi đại diện cho nhiều trường Đại học trên thế giới và hiểu rõ các mặt mạnh của từng trường, chính vì thế chúng tôi có thể tư vấn chọn ngôi trường phù hợp nhất cho mỗi học sinh.

Chúng tôi luôn cập nhật các thông tin mới nhất về yêu cầu đầu vào, cũng như xu hướng của các học sinh hiện nay, thông tin thay đổi luật xin visa, thông tin của các trường đại học và thông tin của các nền giáo dục phát triển tên thế giới cũng như định hướng nghề nghiệp. Chính vì thế chúng tôi sẽ có thể đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho các bạn học sinh để các bạn chọn được ngôi trường cũng như ngành học phù hợp với mình.

 

Dịch vụ uy tín

Mỗi nhân viên tại Avenue to Success đều được học và làm việc tại môi trường chuyên nghiệp uy tín, điều đó khiến cho chúng tôi tự tin khẳng định bản thân với gia đình (đặc biệt với các con chúng tôi), bạn bè, đối tác và tất cả mọi người đã, đang và sẽ chọn dịch vụ của chúng tôi là một trung tâm tư vấn du học đáng tin cậy.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các thế mạnh của Avenue to Success: hỗ trợ cho học sinh, tài trợ các suất học bổng cũng như các nhân viên có chuyên môn cao của ATS.

 

 

LIÊN HỆ

Văn phòng ATS TPHCM

Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3, TPHCM.

Tel: (+84 28) 39 333 266

 

Văn phòng ATS Hà Nội

Địa chỉ : Tầng 5, Tòa nhà Vĩnh Xuân, 39 Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (+84 24) 39 745 999

 

Văn phòng ATS Đà Nẵng

Địa chỉ : Tầng 1, Tòa nhà Hải Vân, 150-156 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Tel: 0913 494 499

 

Văn phòng ATS Hải Phòng

Địa chỉ : số 9, ngõ 256, đường Đà Nẵng, TP Hải Phòng.

Tel: (+84 31) 385 2246

 

Văn phòng ATS Melbourne

Mr.Hung Nguyen

Email: ats.melbourne@ats.org.vn

 

Văn phòng ATS Sydney

Ms. Linh Nguyen

Email: ats.sydney@ats.org.vn

 

——————————

Email: ats.info@ats.org.vn

Website: www.ats.org.vn

Facebook : www.facebook.com/ATSCo.Ltd