Western Sydney University Parramatta

Trường Đại học Western Sydney được thành lập vào năm 1989 và có các cơ sở đặt tại Sydney, Bankstown, Campbelltown, Hawkesbury, Liverpool, Parramatta và Penrith. Dựa theo bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới của Times Higher Education (Times Higher Education World University Rankings), Trường vinh dự được xếp trong top 2% các trường đại học trên toàn thế giới, nằm trong top 100 các trường đại học trẻ và tự hào là một môi trường đào tạo năng động và hòa đồng. Hơn thế, Western Sydney là trường Đại học đứng đầu ở New South Wales có được sự tín nhiệm của nhà các nhà tuyển dụng lớn và cơ hội tìm kiếm việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

468
Xếp hạng
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Top 2% các trường đại học trên thế giới theo Times Higher Education World University Rankings 2019 - Top 1 về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại New South Wales theo QILT Employer Satisfaction Survey 2018 - Top 100 trường đại học trẻ thành lập trên thế giới theo Times Higher Education World University Rankings 2019 - Đứng đầu về ngành Điều dưỡng tại Úc và xếp thứ 4 trong top 100 trên Thế Giới theo Centre for World University Rankings

Khóa học

Y dược ( 0 )

Tìm kiếm học bổng

Western Sydney International Postgraduate Scholarship
Vice-Chancellor’s Academic Excellence Postgraduate Scholarship
Vice-Chancellor’s Academic Excellence Undergraduate Scholarship
Western Sydney International Undergraduate Scholarship
Western Sydney International Undergraduate Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!