UNSW Global

UNSW Global đem đến cho sinh viên lộ trình học chuyển tiếp trực tiếp vào Đại học New South Wales Sydney và được chia thành 2 chương trình khác nhau được gọi là Diploma và Foundation. Diploma là chương trình dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông nhưng chưa đủ điều kiện để vào thẳng bậc đại học. Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ được trang bị đủ kiến thức để học tiếp lên năm hai đại học New South Wales Sydney. Foundation là chương trình dành cho các bạn học sinh hoàn thành lớp 11 với thành tích học tập khá giỏi, giúp các bạn có được phần kiến thức chuyển tiếp lên năm nhất đại học, rút ngắn được thời gian học tập ở Việt Nam. Ngoài ra, UNSW Global còn tích hợp Trung tâm anh ngữ bổ trợ cho các khóa học trên, giúp củng cố và cung cấp cho các bạn học sinh kiến thức về tiếng Anh chuyên ngành, cũng như giúp các bạn làm quen với một môi trường mới.

0
Xếp hạng
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- UNSW Global thuộc tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới - Trường cung cấp chương trình học nền tảng đầu tiên ở Úc, mang đến cho sinh viên một sự chuyển tiếp liền mạch đến Trường đại học - Trường cung cấp các khóa học ngôn ngữ toàn diện và đào tạo giáo viên tiếng Anh linh hoạt

Khóa học

Kinh doanh ( 0 )
Kỹ thuật ( 0 )
Thiết kế và kiến trúc ( 0 )
Khoa học ứng dụng ( 0 )

Tìm kiếm học bổng

UNSW Global Academic Award

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!