University of South Australia Adelaide

Đại học Nam Úc (University of South Australia - UniSA) là trường đại học được xếp hạng số một tại Úc về chất lượng giáo dục khi cung cấp hơn 200 chuyên ngành cho gần 34.000 sinh viên đang theo học. Những ngành học nổi bật tại trường bao gồm kinh doanh, luật, giáo dục, nghệ thuật và khoa học xã hội, khoa học y tế, công nghệ thông tin, kỹ thuật và môi trường. UniSA tiếp tục chứng minh chất lượng giảng dạy đẳng cấp khi trụ vững hạng 26 trong THE Young University Rankings 2020 và nằm trong top 100 thế giới về tầm ảnh hưởng do THE Impact Rankings năm 2020 bình chọn. Bên cạnh đó, UniSA còn chú trọng xây dựng và tân trang cơ sở vật chất nhằm đảm bảo sinh viên có được trải nghiệm học tập tiên tiến nhất: Viện nghiên cứu ung thư của UniSA trị giá 247 triệu AUD tại Adelaide CBD, Viện Kinh doanh của UniSA trị giá 5 triệu AUD có phòng chờ kiểu công ty và vô số trang thiết bị chuẩn quốc tế. Nhờ đó, 90% sinh viên tìm được việc làm toàn thời gian trong vòng 4 tháng ngay sau khi tốt nghiệp.

295
Xếp hạng
Không
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Xếp hạng thứ 25 trên thế giới trong Top 50 trường thành lập dưới 50 năm (QS World Rankinh 2019) - Đa số các ngành nằm trong Top 100 - 150 thế giới (theo 2019 QS subject rankings) - Xếp thứ 2 tại Úc về Chất lượng dịch vụ dành cho sinh viên (theo International Student Barometer 2018)

Khóa học

Luật ( 0 )
Kỹ thuật ( 0 )
Y dược ( 1 )
Nông nghiệp ( 0 )
Truyền thông ( 0 )
Thiết kế và kiến trúc ( 0 )
Khoa học ứng dụng ( 0 )
Quản trị Nhà hàng - Khách sạn ( 0 )
Hàng không ( 0 )

Tìm kiếm học bổng

Vice Chancellor’s International Excellence Scholarship
International Merit scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!