The University of Notre Dame Australia Fremantle

The University of Notre Dame Australia là trường đại học tư thục công giáo, tọa lạc tại thành phố cảng lịch sử Fremantle xinh đẹp, thuộc Broome, phía Tây Bắc nước Úc. Nền giáo dục của Đại học Notre Dame của Úc là sự pha trộn, hòa hợp giữa sự cổ điển của nền giáo dục đạo Thiên Chúa giáo ở châu Âu , Bắc mỹ và sự hiện đại của thế kỷ 21. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên có thể được trải nghiệm việc học ở các quốc gia khác bằng hình thức trao đổi sinh với một trong những đối tác của trường ở châu Âu, Anh, Mỹ, Canada và châu Á để học hỏi những nền văn hóa mới và đồng thời tăng thêm điểm cộng cho sơ yếu lý lịch của mình.

0
Xếp hạng
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Là một trong 10 trường đại học hàng đầu tại Úc, đặc biệt xuất sắc trong giáo dục bậc đại học và dẫn đầu trong ngành giáo dục, sức khỏe tại Úc (Theo khảo sát của Chronicle of Higher Education)

- Chuyên ngành dược đứng hạng 501 trên thế giới (Theo bảng xếp hạng QS WUR By Subject Ranking, 2020)

- Giảng viên của trường đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, có nhiều nghiên cứu và thành tựu trong lĩnh vực chuyên môn của họ

- Sĩ số mỗi lớp không nhiều nên sinh viên và giảng viên sẽ có điều kiện tương tác và hỗ trợ nhau trong quá trình học tập dễ dàng hơn

- Có nhiều câu lạc bộ, hội nhóm cho sinh viên tham dự để nâng cao kỹ năng mềm của mình

Khóa học

Giáo dục ( 0 )

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!