The University of Newcastle Port Macquarie

Đại học Newcastle là một trường đại học công lập của Úc được thành lập vào năm 1965 và có cơ sở chính ở New South Wales. Ngoài ra có các cơ sở khác tại Ourimbah, Port Macquarie, Singapore, Newcastle CBD và Sydney CBD. Là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với tổng cộng 10 ngành học được xếp trong top 200 toàn cầu (Xếp hạng Đại học Thế giới theo QS năm 2021), trong đó có các ngành học tiêu biểu và nổi trội như Tự động hóa và điều khiển, Kỹ thuật khai thác mỏ và khoáng sản, Điều dưỡng, Kiến trúc, Sư phạm,... Trường nồng nhiệt chào đón những sinh viên quốc tế đến từ mọi quốc gia và hướng tới mục tiêu trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để tạo ra sức ảnh hưởng thực sự ở bất cứ đâu trên thế giới. Tọa lạc tại một quốc gia đa văn hóa và nổi tiếng với khí hậu ấm áp và phong cảnh hùng vĩ, chương trình đào tạo tập trung vào sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trường luôn được đánh giá cao. Sự kết hợp này giúp University of Newcastle trở thành điểm đến yêu thích của sinh viên quốc tế, nhất là khi trường không ngừng thích ứng với những tiêu chuẩn thiết yếu của một cơ sở giáo dục hiện đại mang tầm vóc quốc tế.

197
Xếp hạng
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Top 200 trường Đại học trên thế giưới theo QS Rankings 2021 - Là trường vinh dự có 10 ngành học tiêu biểu nằm trong top 10 các ngành học Thế giới theo Worlds University Rankings by Subject 2020 - Tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp là 94,8% theo bảng xếp hạng Quality Indicatirs of Learning and Teaching 2017 - 2019 - Top 30 trên Thế giới về ngành Kỹ thuật khai thác và khoáng sản theo Sanghai Ranking's global ranking of academic subjects 2018 - Có tới hơn 90% sự đánh giá hài lòng của sinh viên về chương tình nghiên cứu giảng dạy của giảng viên đối với ngành Giáo dục

Khóa học

Giáo dục ( 0 )
Luật ( 0 )
Kinh doanh ( 0 )
Kỹ thuật ( 0 )
Công nghệ thông tin ( 0 )
Y dược ( 0 )

Tìm kiếm học bổng

FEBE High Achiever Undergraduate Scholarship
FEBE High Achiever Postgraduate Scholarship
FEBE Golden Jubilee International Commemorative  Scholarship
Family and Friends Alumni Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!