Taylors College Perth

Taylors College được thành lập từ năm 1920 và với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế, trường đã giúp nhiều học sinh nhập học thành công vào các trường đại học Úc, trong đó có thể kể đến hai trường danh tiếng bậc nhất là Đại học Tây Úc và Đại học Sydney. Sinh viên có thể lựa chọn học tập tại các học xá ở các thành phố khác nhau như Melbourne, Perth, Sydney. Chương trình học của trường bao gồm: chương trình tiếng anh, chương trình Trung học phổ thông, chương trình dự bị đại học, chương trình cao đẳng. Tính đến nay, 100% học sinh tốt nghiệp Taylors College đều nhận được thư mời nhập học đến các cơ sở giáo dục bậc cao đẳng và đại học hàng đầu nước Úc cũng như thế giới. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian học tại đây, sinh viên còn được tham gia thường xuyên vào các chuyến thăm tới các trường đại học và các nhóm gia sư với giáo viên nhà trường, mang lại môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

0
Xếp hạng
Không
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Chương trình dự bị cho khóa chính thức của Đại học Tây Úc (UWA) - Quyền truy cập vào các cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập và xã hội trên tất cả các cơ sở của UWA, bao gồm cả trung tâm sinh viên sôi động - 100 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế

Khóa học

Kinh doanh ( 1 )
Truyền thông ( 0 )
Khoa học ứng dụng ( 1 )

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!