Taylors College Auckland

Taylors College được thành lập từ năm 1920 và với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế, trường đã giúp nhiều học sinh nhập học thành công vào các trường đại học Úc, trong đó có thể kể đến hai trường danh tiếng bậc nhất là Đại học Tây Úc và Đại học Sydney. Sinh viên có thể lựa chọn học tập tại các học xá ở các thành phố khác nhau như Melbourne, Perth, Sydney. Chương trình học của trường bao gồm: chương trình tiếng anh, chương trình Trung học phổ thông, chương trình dự bị đại học, chương trình cao đẳng. Tính đến nay, 100% học sinh tốt nghiệp Taylors College đều nhận được thư mời nhập học đến các cơ sở giáo dục bậc cao đẳng và đại học hàng đầu nước Úc cũng như thế giới. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian học tại đây, sinh viên còn được tham gia thường xuyên vào các chuyến thăm tới các trường đại học và các nhóm gia sư với giáo viên nhà trường, mang lại môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

0
Xếp hạng
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Chương trình dự bị đại học đảm bảo chuyển tiếp lên Đại học Auckland, ĐH Massey và ĐH Công nghệ Auckland – AUT danh tiếng tại New Zealand - Tọa lạc trên đại lộ Karangahape Road tại trung tâm thành phố Auckland, New Zealand - Thời điểm nhập học linh hoạt với thời gian của học sinh.

Khóa học

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!