Navitas English Melbourne

Navitas English là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu của Úc, cung cấp các chương trình tiếng Anh cho sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế. Trung tâm tiếng Anh Navitas English hoạt động tại 18 cơ sở trên khắp nước Úc và Singapore với hơn 1000 nhân viên và trên 25.000 sinh viên mỗi năm. Navitas English trực thuộc tập đoàn Navitas - nơi cung cấp các chương trình phổ thông trung học, đại học và sau đại học. Với gần 30 năm nay, Navitas English cam kết cung cấp các chương trình và trải nghiệm chất lượng trong giảng dạy sinh viên quốc tế điều kiện cho sinh viên vào thẳng hơn 50 đại học và cao đẳng hàng đầu ở Úc.Trung tâm cũng là nơi đào tạo tiếng Anh cho sinh viên trước khi học tại các trường đại học như Charles Darwin hay Đại học Melbourne…Hệ thống các trung tâm tiếng Anh của Navitas bao gồm ACL, Hawthorn - Melbourne… trên khắp nước Úc từ Sydney, Melbourn, Brisbane, Darwin.

0
Xếp hạng
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Navitas English có hơn 70 chương trình tuyển sinh trực tiếp với các trường đại học

- Giáo viên của trường đã được quốc tế công nhận bằng cấp TESOL và trung bình 3.800 giờ giảng dạy trực tiếp.

- Bạn sẽ được đánh giá trình độ thường xuyên. Khi bạn đạt được trình độ mục tiêu của mình, các cố vấn học tập của trường sẽ giúp bạn tiến lên 1 cấp độ mới

- Ngoài giờ học, bạn có thể kết bạn, thực hành tiếng Anh và vui chơi với câu lạc bộ hoạt động xã hội Boomerang của trường.

Khóa học

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!