Melbourne Language Center Perth

Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne (MLC) là một trung tâm đào tạo tiếng Anh tại Úc, được thành lập vào năm 1988 và cung cấp các khóa học ngôn ngữ tiếng Anh từ mới bắt đầu đến trình độ tiên tiến. Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne cung cấp các khóa học dự bị cho trường trung học, tiếng Anh tổng quát, dự bị đại học, và tiếng Anh cho các chuyên gia y tế. Ngoài ra, Trung tâm cung cấp các lớp luyện thi IELTS cho sinh viên. Khuôn viên chính là ở Carlton, một vùng ngoại ô Melbourne, Victoria. Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne được công nhận bởi Chương trình Tín chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc gia và Tiếng Anh Australia.

0
Xếp hạng
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Một trong ba trung tâm Anh ngữ lớn nhất Úc

- Giáo trình biên soạn đa dạng, phù hợp với trình độ của học viên

- Các khóa học tại MLC toàn diện mang lại nhiều thuận lợi tốt nhất cho các sinh viên khi họ muốn học cao hơn tại trường Cao đẳng Stott’s hoặc bất kỳ trường Đại học nào ở Úc hoặc là TAFE (học nghề)

- Quy mô lớp học nhỏ, tạo sự gần gũi giữa học sinh và giáo viên

- Khuôn viên trường rộng rãi, nằm ngay trung tâm thành phố xinh đẹp Melbourne tạo điều kiện cho du học sinh giao lưu và hội nhập văn hoá

Khóa học

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!