Kaplan Business School Adelaide

Kaplan Business School cung cấp bằng đại học được và sau đại học về các ngành kế toán, kinh doanh, quản lý, khách sạn và du lịch, tiếp thị,.. Trường có 4 cơ sở được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại tại Adelaide, Brisbane, Melbourne, Sydney. Ngoài ra, KBS còn có những khóa học online khác. Trường chú trọng vào hoạt động thực tập. Nhiều chương trình học của trường có thực tập là học phần tự chọn. Nhờ mạng lưới đối tác trong ngành mà Kaplan Business School có thể bố trí cho sinh viên thực tập tại nhiều tổ chức. Hoạt động này là một phần trong chương trình học của sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường kinh doanh thực tế trước cả khi tốt nghiệp.

0
Xếp hạng
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Một trong những trường đào tạo kế toán và kinh doanh lớn nhất thế giới, xây dựng 400 cơ sở trên khắp 30 quốc gia.

- Cộng tác và làm việc với hơn 1000 trường học, trường Cao đẳng và Đại học, hơn 2600 doanh nghiệp và nhà điều hành, giúp mở ra cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên.

- Hơn một triệu sinh viên trên khắp quốc gia như Úc, Châu Á, Mỹ, Anh và Châu Âu đạt thành tích học tập xuất sắc và định hướng nghề nghiệp ổn định mỗi năm.

- Quy mô lớp học nhỏ chỉ tối đa 25 học viên/lớp, nhằm hỗ trợ sinh viên trong việc trao đổi với giảng viên và tiếp thu nội dung giảng dạy một cách hiệu quả nhất.

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!