IIBIT Sydney

Học viện Kinh doanh và Công nghệ quốc tế (IIBIT) toạ lạc ngay trung tâm của Sydney và Adelaide nên rất thuận tiện để sinh viên di chuyển bằng giao thông công cộng. Học viện IIBIT liên kết với Đại học Liên Bang Úc (Federation University) - trường đại học đứng thứ 3 lâu đời nhất ở Úc, đồng thời cũng được uỷ quyền đào tạo các chương trình như: Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Thương mại quốc tế.

0
Xếp hạng
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Là đối tác của Đại học Federation Australia

- Có cơ sở vật chất tốt, hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm

- Có những lớp học miễn phí hỗ trợ sinh viên trong học kì đầu tiên - Bằng cấp được công nhận bởi các tổ chức như: Australian Computer Society (ACS) – tổ chức giám sát các khóa học về máy tính và công nghệ thông tại Úc, Institute of Professional Accountants (IPA) – Viện Kế toán Chuyên nghiệp và Australian Institute of Management (AIM) – Viện Quản lý nước Úc

- Thuộc nhóm trường được xét visa đơn giản, SPV (cấp độ 1)

Khóa học

Kinh doanh ( 0 )
Công nghệ thông tin ( 0 )
Truyền thông ( 0 )

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!