ICMS

Cao đẳng quản lý quốc tế, Sydney (International College of Management, Sydney (ICMS)) là trường chuyên về lĩnh vực kinh doanh hàng đầu tại Úc. ICMS nổi tiếng với các khoá giảng dạy về quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, quản lý sự kiện, quản trị kinh doanh,... được cân đối giữa lý thuyết và thực hành, mang đến cho sinh viên trải nghiệm như những nhà quản lý thực thụ. Trường toạ lạc ở ngoại ô Sydney – thành phố lớn nhất nước Úc với hơn 135 khách sạn, nhà hàng cùng khoảng 6 triệu khách du lịch mỗi năm sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội cũng như sự lựa chọn hơn khi thực tập.

0
Xếp hạng
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Nằm trong danh sách các trường được ưu tiên xét duyệt visa nên sinh viên sẽ được xét visa dễ hơn và trong thời gian ngắn hơn

- ICMS là trường tư thục do đó trường đầu tư rất tốt về cơ sở vật chất để phục vụ cho sinh viên

- Có chương trình liên kết với các trường nước ngoài danh tiếng: Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ - Một trong những trường chuyên về khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu, Cao đẳng Queenstown Resort – New Zealand, Đại học Johnson & Wales – Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ)

- Chương trình thực tập có hưởng lương từ 20 - 25 AUD / 1 giờ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Úc (trường sẽ hỗ trợ tìm nơi thực tập)

- Với số lượng 65% sinh viên bản địa và 35% sinh viên quốc tế sẽ tạo thành một môi trường đa văn hoá nhưng vẫn mang đậm bản sắc riêng của Úc, đây là cơ hội để sinh viên tiếp xúc và hiểu biết thêm về các nền văn hoá đa dạng

Khóa học

Kinh doanh ( 0 )
Quản trị Nhà hàng - Khách sạn ( 0 )

Tìm kiếm học bổng

Excellence Scholarship
Excellence Scholarship
Support Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!