ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  Gặp Gỡ Hai Gương Mặt Xuất Sắc Nhận Học Bổng Du Học Úc 2017
Bạn Trần Khánh Linh

Gặp Gỡ Hai Gương Mặt Xuất Sắc Nhận Học Bổng Du Học Úc 2017

Dù đã tốt nghiệp đại học hay vẫn còn theo học cấp 3, nhiều bạn học sinh đã tỉ mỉ lên kế hoạch nghiêm túc cho hành trình du học của mình. Vì lí do đó, ATS luôn tự hào khi đồng hành cùng các bạn và trở thành cầu nối giúp đỡ nhiều học sinh, sinh viên được đặt chân đến ngôi trường mình hằng mơ ước.

Và lần này, ATS đã rất hân hạnh khi được đồng hành cùng hai bạn Trần Khánh Linh và Nguyễn Thị Tường Vy trên hành trình du học đến Úc vừa qua.

Tham khảo bài viết: Cách Săn Học Bổng Du Học Úc Với Trường Danh Tiếng

Bạn Trần Khánh Linh

Trần Khánh Linh là bạn học sinh xuất sắc khi hoàn thành chương trình IB Diploma tại AIS năm 2017. Ngay sau khi cầm trên tay thư mời nhập học, Linh đã nhận được suất Học bổng từ Hiệu trưởng với $20,000 cho học phí của năm đầu tiên.

Tiếp xúc với Khánh Linh, bạn đã để lại dấu ấn cho các anh chị hỗ trợ bởi sự tự tin, năng động và ham học hỏi. Vậy Khánh Linh sẽ biến những cơ hội của mình trở nên ý nghĩa hơn như thế nào, ta cùng đọc qua những chia sẻ của bạn:

Bạn Trần Khánh Linh

“Úc thật sự là một trong những thành phố đáng sống, nơi mà mình chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ có cơ hội được trải nghiệm mọi thứ tại đây. Đến bây giờ, mọi cảm xúc và niềm hân hoan trong mình vẫn trọn vẹn như khoảnh khắc biết rằng mình được nhận suất học bổng của Hiệu trưởng trường Đại học Sydney Úc (The University of Sydney).

Nổi tiếng là một trong 8 trường Đại học hàng đầu tại Úc, hàng năm, trường chào đón lượng lớn du học sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Bước vào khuôn viên trường đại học Sydney, điều làm mình ấn tượng nhất có lẽ là có giảng đường và không gian giảng dạy cực kì hiện đại. Điểm cộng kế tiếp nằm ở chương trình học hấp dẫn và phù hợp với mọi du học sinh. Mình nghĩ đây là yếu tố quyết định giúp trường đưa ra hành trình chính xác để tụi mình đạt được thành công. Các bạn đừng nghĩ chỉ học lí thuyết hoặc thực hành như trên lớp là đủ đâu. Trường luôn có rất nhiều câu lạc bộ, các hoạt động giúp học sinh trưởng thành và nâng cao các kĩ năng xã hội. Đây là một cơ hội để mình tham gia vào cộng đồng sinh viên sôi động và tài năng để chuẩn bị cho những thử thách đợi chờ phía trước.

Nhưng những trải nghiệm và cơ hội tuyệt vời mình đang có chắc sẽ chẳng bao giờ đến nếu không nhờ sự giúp đỡ của ATS. Khi bạn nộp đơn vào nhiều trường đại học và phải hoàn tất cả cách thức du học úc một cách chi tiết, mình nghĩ sẽ tốt hơn nếu có một anh/chị tư vấn giải thích từng thông tin cho tụi mình. Nhờ ATS, quá trình nộp hồ sơ, nhận đơn nhập học và được xét học bổng từ trường Đại Học Sydney diễn ra rất nhanh chóng. Điểm mình thích nhất ở ATS là các anh chị luôn nhiệt tình hướng dẫn mình từng bước hoàn thành thủ tục và sẵn sàng giải đáp bất kì thắc mắc. Khi được giúp đỡ bởi các tư vấn viên thân thiện, bạn sẽ dễ dàng chia sẽ, tìm ra hướng đi thích hợp thay vì đôi bên cứ phải căng thẳng suy nghĩ. Anh chị cũng sẽ đưa ra lời khuyên cực kì hữu ích về môi trường, ngành học và cả cuộc sống ở nơi đây nữa. Đúng như tên gọi của ATS – Avenue to Success, đây thực sự là con đường dẫn bạn đến mọi thành công trong tương lai. Và mình tin rằng, ATS sẽ chắp cánh cho nhiều ước mơ nữa trở thành sự thật”.

Bạn Nguyễn Thị Tường Vy

Khi tiếp xúc với Tường Vy lần đầu, ATS đã nhận thấy đây là một cô bạn năng động và thú vị. Qua những lần chia sẻ tiếp theo, Vy đã để lại ấn tượng khi cho biết mình theo đuổi khát khao du học từ khi chỉ mới tốt nghiệp cấp 3. Qua 6 năm làm việc và học hỏi không ngừng, Tường Vy đã xây dựng bề dày kinh nghiệm và đây chính là yếu tố giúp các bạn đạt thành công.

Nuôi dưỡng ước mơ trong nhiều năm, kế hoạch du học của cô bạn này đã được chính thức khởi động khi chọn ATS là người bạn đồng hành cho mình. Và tuyệt vời hơn nữa khi Vy cầm trong tay suất học bổng từ Đại học Monash – một trong 8 trường đại học hàng đầu ở Úc.

Bạn Nguyễn Thị Tường Vy

Nào chúng ta cùng đọc qua những chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Tường Vy nhé:

“Gửi chị Mỹ và ATS,

Đã 1 tuần trôi qua từ khi em đặt chân đến Melbourne khi chọn theo học chương trình sau đại học của trường Đại học Monash. Được học tập tại một đất nước phát triển là khát khao em đã theo đuổi trong 10 năm trời. Và giờ đây sau 6 năm làm việc rèn luyện bản thân mình, em đã có thể biến ước mơ bấy lâu nay thành sự thật. Cứ mỗi lần có dịp ngồi thưởng thức khung cảnh thơ mộng trong không khí yên bình, em lại muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Mỹ, cũng như công ty du học ATS.

Trong quá trình định hướng, em đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm du học úc uy tín. Cuối cùng, em chọn đồng hành cùng ATS nhờ vào sự chuyên nghiệp và nhiệt tình từ các anh chị tư vấn viên. Chị Mỹ luôn kiên nhẫn khi đặt bản thân trong tình huống, khó khăn của em, từ đó chị đưa ra những hướng đi phù hợp để giải quyết hết những điều kiện em còn gặp khó khăn.

Trong một lúc tình cờ, một người bạn làm trong ngành giáo dục đã giới thiệu ATS ngay khi em chia sẻ về ước mơ du học, và thật sự ATS đã không làm em thất vọng. Chúc cho ATS sẽ đạt được nhiều thành công khi tiếp tục vai trò cầu nối cho những học sinh như em đạt được ước mơ trong tương lai”.

Công ty tư vấn du học chuyên nghiệp rất vui trước những thành quả mà bạn Trần Khánh Linh và Nguyễn Thị Tường Vy đã đạt được. Chúc hai bạn luôn giữ được niềm đam mê và gặt hái được nhiều thành công tại xứ sở chuột túi xinh đẹp.

Tác giả


MyNguyen's Author

Mỹ Nguyễn

Chuyên viên tư vấn du học cao cấp tại ATS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

weebly-social-icon blogspot-social-icon