ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  Đừng bỏ qua Học bổng ATS !

Đừng bỏ qua Học bổng ATS !

Học bổng du học luôn là một trong những yếu tố cần và đủ đối với những học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Không chỉ hỗ trợ các bạn giảm bớt chi phí học tập tại “miền đất hứa”, học bổng du học còn như một tấm bằng xác nhận thành tích, nỗ lực của các bạn học sinh, sinh viên sau nhiều năm đèn sách.

Ngoài hỗ trợ nhiệt tình trong việc giúp bạn chọn đúng trường, đúng ngành, nhận thông tin về các chương trình học bổng của trường phù hợp, ATS sẽ luôn khuyến khích ước mơ du học của bạn với cơ hội nhận học bổng khuyến học. Nếu bạn lỡ chậm chân không nắm bắt kịp học bổng của các trường Đại học, bạn vẫn có cơ hội nhận được học bổng từ ATS trị giá lên đến 20,000,000 VNĐ.

ATS là một trong hai công ty tư vấn du học duy nhất tại Việt Nam là đại diện tuyển sinh chính thức của Go8 (Nhóm 8 trường Đại học hàng đầu tại Úc), được so sánh ngang hàng với Ivy League tại Mỹ. Ngoài ra, ATS cũng đại diện cho hầu hết các trường Đại học tại cùng nhiều trường cao đẳng, trung học lớn và vừa trên toàn nước Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore và một số nước khác, có khả năng gợi ý các trường phù hợp với hầu hết nhu cầu và khả năng tài chính của học sinh.

Gần đây, bạn Trần Thủy Lực – sinh viên đang theo học năm nhất ngành Cử Nhân Khoa Học Máy Tính và Công Nghệ tại trường đại học danh giá University of Sydney (một trong nhóm 8 trường đại học hàng đầu nước Úc mà ATS đang làm đại diện) đã tin tưởng lựa chọn ATS làm nơi gửi gắm hồ sơ du học. Dựa vào thành tích học tập THPT xuất sắc, bạn đã vinh dự dành được suất học bổng cao nhất trị giá 20 triệu đồng từ ATS. Đây là một yếu tố thiết thực cho những bạn đang tìm kiếm những nguồn hỗ trợ giúp giảm bớt chi phí cho gia đình.

Trần Thủy Lực – Một trong những học sinh xuất sắc đạt học bổng ATS trị giá 20 triệu đồng – đang theo học ngành Khoa Học Máy Tính và Công Nghệ tại trường đại học Sydney (thuộc nhóm trường Go8 danh giá tại Úc mà ATS đang làm đại diện)

Thông tin chi tiết về học bổng ATS:

  Bậc học Tên học bổng Điều kiện Deadline
Học bổng ATS 20 triệu đồng Dự  bị đại học, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học Học bổng khuyến học ATS
(Áp dụng cho những hồ sơ nộp tại các văn phòng ATS)
HS/SV có điểm trung bình từ 9.2 trở lên của năm học hoặc khóa học gần nhất tại bất kỳ cơ sở giáo dục đào tạo nào tại Việt Nam
Nhập học các trường tại Úc, Mỹ, New Zealand
1/12/2017 đến 30/06/2018
Học bổng ATS

10 triệu đồng

Dự  bị đại học, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học Học bổng khuyến học ATS
(Áp dụng cho những hồ sơ nộp tại các văn phòng ATS)
HS/SV có điểm trung bình từ 8.5 đến 9.1 của năm học hoặc khóa học gần nhất tại bất kỳ cơ sở giáo dục đào tạo nào tại Việt Nam
Nhập học các trường tại Úc, Mỹ, New Zealand
1/12/2017 đến 30/06/2018
Học bổng ATS

5 triệu đồng

Dự  bị đại học, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học Học bổng khuyến học ATS
(Áp dụng cho những hồ sơ nộp tại các văn phòng ATS)
HS/SV có điểm trung bình từ 7.5 đến 8.4 của  năm học hoặc khóa học gần nhất tại bất kỳ cơ sở giáo dục đào tạo nào tại Việt Nam
Nhập học các trường tại Úc, Mỹ, New Zealand
1/12/2017 đến 30/06/2018

Nếu như bạn đã lên kế hoạch du học hoàn chỉnh cho bản thân, còn chờ gì nữa mà không tìm đến một công ty du học uy tín hỗ trợ bạn hiệu quả trong việc hiện thực hóa giấc mơ du học.

Liên hệ:

Văn phòng ATS TPHCM
Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3, TPHCM.
Tel: (+84 28) 39 333 266

Văn phòng ATS  Hà Nội
Địa chỉ : Tầng 5, Tòa nhà Vĩnh Xuân, 39 Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tel: (+84 24) 39 745 999

Văn phòng ATS Hải Phòng
Địa chỉ : số 9, ngõ 256, đường Đà Nẵng, TP Hải Phòng.
Tel: (+84 31) 385 2246

Emai        : ats.info@ats.org.vn

Website    : www.ats.org.vn
Facebook    : www.facebook.com/ATSCo.Ltd

 

 

 

Tác giả


MyNguyen's Author

Mỹ Nguyễn

Chuyên viên tư vấn du học cao cấp tại ATS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

weebly-social-icon blogspot-social-icon