ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  Đi Du Học Úc Trường William Angliss Cần Điều Kiện Gì
truong-angliss

Đi Du Học Úc Trường William Angliss Cần Điều Kiện Gì

Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn luôn là ngành học có sự phát triển và đẩy mạnh không ngừng, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập mở cửa như hiện nay. Không chỉ ở Việt Nam mà ở hầu hết các nước, thị trường tuyển dụng về ngành này luôn sôi động và ngày càng thu hút thêm nhiều nguồn nhân lực. Với những bạn đang tìm hiểu điều kiện du học Úc, ắt hẳn bạn đều hiểu rằng hệ thống giảng dạy cùng môi trường học tập chính là yếu tố thuận lợi rèn luyện kĩ năng trong tương lai.

William Angliss được biết như là một trong những trường đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu tại Úc. Mang đến chất lượng đào tạo xuất sắc, hệ thống giảng dạy phù hợp, William Angliss đang nhận được khá nhiều tự quan tâm của các bạn du học sinh trên khắp các quốc gia khác nhau.

Đôi nét về học viện William Angliss

Nếu bạn muốn trải nghiệm môi trường sống đa văn hóa, William Angliss tọa lạc ngay trung tâm thành phố Melbourne, Úc. Melbourne luôn được biết đến với sự đa dạng văn hóa và sắc tốc, cũng như được bình chọn là một thành phố có chất lượng sống cao cùng khí hậu tuyệt vời. Thu hút một số lượng lớn học sinh, trường chào đón khoảng 20,000 sinh viên đăng kí theo học mỗi năm. Trong đó, số lượng du học sinh chiếm đến 2,000 và đến từ khắp quốc gia trên thế giới.

angliss

Đẩy mạnh chủ yếu việc giảng dạy về Nhà hàng – Khách sạn, William Angliss mang đến cơ sở vật chất hiện đại cùng phòng học và dãy resort nhằm hỗ trợ nâng cao kĩ năng thực hành của sinh viên. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm cũng giúp đẩy mạnh tên tuổi cho học viện này.

Vị trí tọa lạc

Học viện William Angliss bang Victoria tọa lạc tại khu vực trung tâm của Melbourne, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại và tìm kiếm công việc làm thêm khi du học Úc. Trường nằm gần trạm xe điện và hai trạm xe lửa Flagstaff và Southern Cross. Xung quanh trường, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy mọi dịch vụ phục vụ cho nhu cầu cá nhân như siêu thị, bưu điện, ngân hàng, rạp chiếu phim và các khu vực vui chơi giải trí khác.

Ngành đào tạo chính:

Nếu bạn đang lên kế hoạch du học Úc, bạn cần định hướng được ngành nghề muốn học, trường và bậc học. Từ đó, giải đáp dần các thắc mắc đi du học Úc cần điều kiện gì. Các ngành học đạo tạo tại trường William Angliss bạn nên biết:

 • Tổ chức sự kiện
 • Du lịch
 • Khoa học – Công nghệ thực phẩm
 • Nấu ăn – Làm bánh
 • Nhà hàng – Khách sạn
 • Quản lý khu nghỉ dưỡng
 • Ẩm thực

Thành tựu của trường

Trường đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo bậc Cao đẳng Nghề (Victorian Training Awards 2013)

Trong nghiên cứu được hoàn thành bởi Trung tâm Quốc gia về Dạy nghề Nghiên Cứu Giáo Dục (NCVER) năm 2013:

 • 90% học sinh tốt nghiệp dễ dàng tìm được vị trí làm việc hoặc tiếp tục trau dồi kiến thức ở bậc học cao hơn
 • 90% sinh viên hài lòng với chất lượng giảng dạy
 • 80% sinh viên hoàn toàn có thể áp dụng được kĩ năng thực hành vào công việc thực tế

Những điểm nổi bật của trường William Angliss

 • Khi du học Úc tại William Angliss, bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm. Họ luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập.
 • Học tập tại thành phố hiện đại và an toàn nhất nước Úc
 • Chương trình học đa dạng: từ những khóa học ngắn hạn đến chương trình đào tạo kéo dài từ 3 – 4 năm

William Angliss tự hào khi mang đến trải nghiệm du học Úc cho bạn với kĩ năng tích hợp giữa lí thuyết và thực hành. Bên cạnh các kĩ năng về chuyên môn, bạn sẽ học tập nhiều kinh nghiệm từ việc quản lý, thuyết phục, giao tiếp sáng tạo hoặc những kĩ năng chuyên sâu về dịch vụ khách hàng.

truong-angliss

Với những thông tin về học viện William Angliss và về việc đi du học Úc cần điều kiện gì khi chọn ngành nhà hàng – khách sạn, bạn có thể tham khảo các bậc học và ngành học hiện có. Và cũng đừng quên tìm hiểu những ngôi trường khác phù hợp với khả năng học tập cũng như nền tảng tài chính của gia đình, đặc biệt với những ai quan tâm đến chi phí du học Úc rẻ nhất.

Để có cái nhìn bao quát hơn về việc du học Úc trường nào tốt nói chung và chọn theo học một ngành nghề nói riêng, tại sao bạn không liên hệ với ATS – dịch vụ tư vấn du học úc uy tín ngay hôm nay?. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình trong mọi thủ tục hồ sơ, khi đi du học Úc cần điều kiện gì cũng như thông báo các thông tin mới nhật luôn được cập nhật từ trường.

Xem thêm: Chi Phí Du Học Nghề Ở Úc

Liên hệ:
Văn phòng ATS TPHCM
Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3, TPHCM.
Tel: (+84 28) 39 333 266
Emai : ats.info@ats.org.vn
Website : www.ats.org.vn
Facebook : www.facebook.com/ATSCo.Ltd

Tác giả


MyNguyen's Author

Mỹ Nguyễn

Chuyên viên tư vấn du học cao cấp tại ATS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

weebly-social-icon blogspot-social-icon