Master of Science in Pharmacy Practice

The University of Kansas Lawrence
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
8
Kỳ nhập học (tháng)
$920
Học phí
1
Học xá

Đại học Kansas là trường đại học hàng đầu của bang Pennsylvania và là một trong số 34 thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU). Hơn 100 chương trình nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu hợp tác có sẵn cho sinh viên và giảng viên KU học tập và trải nghiệm. Trường có quy mô rộng lớn với 28.500 sinh viên được tuyển sinh mỗi năm đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA. KU có quan hệ hợp tác với hơn 10.000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola,  General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google, PwC.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Mục tiêu của Khoa Thực hành Dược phẩm KU là thúc đẩy sự tiến bộ của y tế và dược sĩ - cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân thông qua giáo dục dược phẩm, mô hình thực hành và nghiên cứu.

2. Cấu trúc khóa học:

  • Tối thiểu 30 giờ tín chỉ, với phần lớn số giờ trong ngành dược, được yêu cầu cho bằng cấp. Các khóa học này có thể được lựa chọn từ các lĩnh vực liên quan sau khi được bộ phê duyệt. Một dự án được phê duyệt, đại diện cho 6 đến 9 giờ tín chỉ của nghiên cứu ban đầu, và là bắt buộc.

  • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 8 hàng năm

    4. Học phí: 919.65 USD/tín chỉ

    5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 263 thế giới về Khoa Học Đời Sống & Y Khoa.


    Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

    Học bổng