Master of Science in Neurosciences

The University of Kansas Lawrence
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
8
Kỳ nhập học (tháng)
$920
Học phí
1
Học xá

Đại học Kansas là trường đại học hàng đầu của bang Pennsylvania và là một trong số 34 thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU). Hơn 100 chương trình nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu hợp tác có sẵn cho sinh viên và giảng viên KU học tập và trải nghiệm. Trường có quy mô rộng lớn với 28.500 sinh viên được tuyển sinh mỗi năm đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA. KU có quan hệ hợp tác với hơn 10.000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola,  General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google, PwC.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình sau đại học về khoa học thần kinh tại Đại học Kansas là một chương trình cấp bằng. Học sinh được nhận trực tiếp vào chương trình. Chương trình được điều phối bởi cơ sở Lawrence của trường đại học - với các thế mạnh về khoa học hành vi, sinh học, hóa học và dược phẩm - và cơ sở Trung tâm Y tế tại Thành phố Kansas - với thế mạnh về tất cả các ngành khoa học y sinh và lâm sàng.

2. Cấu trúc khóa học:

  • Chương trình này hấp dẫn những sinh viên muốn giảng dạy và / hoặc làm nghiên cứu trong một trường đại học hoặc nghiên cứu trong một công ty dược phẩm / công nghệ sinh học hoặc phòng thí nghiệm của chính phủ. Các sinh viên quan tâm đến lĩnh vực này mong muốn thực hiện các chương trình riêng lẻ trải rộng từ sinh học thần kinh phân tử và tế bào đến sinh lý thần kinh dựa trên sinh vật, sinh học thần kinh hành vi và khoa học thần kinh nhận thức. Sinh viên tận dụng nhiều cơ hội nghiên cứu và đào tạo có sẵn tại hai cơ sở của một trường đại học nghiên cứu lớn.

  • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 8 hàng năm

    4. Học phí: 919.65 USD/tín chỉ

    5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 263 thế giới về Khoa Học Đời Sống & Y Khoa.


    Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

    Học bổng