Master of Rehabilitation

Australian Catholic University - ACU Brisbane
Cao học
Bậc học
18 Tháng
Thời lượng
2
Kỳ nhập học (tháng)
$23,400
Học phí
1
Học xá

Australian Catholic University (ACU) thành lập năm 1991 và được đánh giá là trường đại học Công giáo hàng đầu và nằm trong top 80 trường đại học trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương (theo Times Higher Education 2019). ACU nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong 100 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (theo THE Young University Rankings 2019). Trong những năm qua, ACU đã phát triển nhanh chóng và hiện có 8 cơ sở trên khắp nước Úc tại Adelaide (chưa tuyển sinh quốc tế ở thời điểm này), Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne, Sydney (Blacktown, North Sydney và Strathfield) và một cơ sở quốc tế ở thành phố Rome, nước Ý. Bắt đầu từ năm 2021, ACU sẽ triển khai giảng dạy các chương trình đại học và cao học tại cơ sở mới của trường ở Blacktown. Sinh viên học tập tại cơ sở Blacktown sẽ là thành viên của một cộng đồng nhỏ nhưng phát triển, có nhiều chương trình hợp tác tại địa phương cũng như cơ hội quốc tế. Trường được sinh viên đánh giá rất cao về sự thân thiện và hòa đồng đối với sinh viên quốc tế, thể hiện qua việc được xếp hạng 5 sao về mức độ lôi cuốn người học, mức độ phát triển kỹ năng và cơ hội có việc làm toàn thời gian (theo Good Universities Guide 2020). Trường luôn ưu tiên dành nhiều sự hỗ trợ để mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập, làm việc thực tế và hoạt động xã hội có ý nghĩa, vì thế ACU được đánh giá là 1 trong 3 trường đại học ở Úc dẫn đầu tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Bộ chương trình Thạc sĩ Phục hồi chức năng nhằm cung cấp các nghiên cứu nâng cao dựa trên bằng chứng cho các chuyên gia y tế bao gồm các nhà vật lý trị liệu đã đăng ký, các nhà trị liệu ngôn ngữ trị liệu, y tá và các chuyên gia y tế đồng minh khác, những người tìm cách mở rộng kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực phục hồi chức năng thần kinh và tuổi già để thúc đẩy và công nhận chuyên môn, hoặc để trở lại lực lượng lao động.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 120 cp from the Schedule of Unit Offerings

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2

  4. Học phí: $23,400/năm


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Mercy Scholarship
  International Students Scholarship (ISS)
  Global Excellence Scholarship (GES)