Master of Philosophy (Nursing)

University of Wollongong (Wollongong)
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$34,608
Học phí
1
Học xá

Được thành lập năm 1962, trường đại học Wollongong có diện tích 82,4 ha, tọa lạc gần bãi biển hoang sơ của bờ biển phía đông Úc và chỉ cách Sydney 90 phút về phía nam. Đại học Wollongong (UOW) tự hào có thứ hạng ấn tượng trong số 20 trường đại học hiện đại hàng đầu thế giới (QS Top 50 Under 50 2019) - cũng như được xếp trong top 250 trường đại học hàng đầu trên hành tinh (THE World University Rankings 2019). UOW chào đón gần 6.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Khuôn viên trường đại học Wollongong kết hợp các cơ sở giảng dạy hiện đại với không gian học tập hiện đại. Cơ sở mới nhất của UOW nằm ở Liverpool - một vùng ngoại ô đa dạng về văn hóa ở Sydney.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này sẽ giúp bạn thể hiện các kỹ năng nhận thức, kỹ thuật và sáng tạo trong một lĩnh vực kỷ luật để lập kế hoạch và thực hiện một nghiên cứu đáng kể có đóng góp cho kiến ​​thức.

2. Cấu trúc khóa học:

 • - Yêu cầu đầu vào:
 • + Honours degree with 2nd class Division 2 or higher, coursework Masters with WAM 60+ or GPA of 2.8 out of 4.
 • + Candidates with a Coursework Masters degree or a 4-year Bachelor Honours degree in the same discipline may be granted up to 24 credit points of advanced standing for the coursework component of the Master of Philosophy.

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,7 hàng năm

  4. Học phí: $A 34,608‬‬ ‬/ năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Nằm trong top 100 thế giới về ngành Điều Dưỡng.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Vietnam Bursary
  Vietnam Bursary
  UOW Postgraduate Academic Excellence Scholarship
  University Excellence Scholarship