Master of Health Sciences (Research)

Swinburne University of Technology Melbourne
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Kỳ nhập học (tháng)
$37,900
Học phí
1
Học xá

Đại học Kỹ thuật Swinburne là một trường Đại học lớn với 3 cơ sở ở ngoại ô phía đông Melbourne và 1 cơ sở ở Sydney. Swinburne chính là điểm đến của các nhà vô địch Olympia trong suốt hành trình 20 năm qua. Trường nổi tiếng với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế ngay trong thời gian học. Trường có thế mạnh đào tạo về các ngành Công nghệ, Kỹ thuật, Vật lý, Thiết kế...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Thạc sĩ Khoa học Sức khỏe (Nghiên cứu) cung cấp cho sinh viên cơ hội để thực hiện nghiên cứu có giám sát trong các chuyên ngành liên quan đến sự lựa chọn của họ. Các sự lựa chọn về ngành học bao gồm, ví dụ, tâm lý học, khoa học thần kinh, khoa học sức khỏe, khoa học dữ liệu hoặc ngành nghề y tế.
Chương trình thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng nghiên cứu độc lập, làm cho nó trở thành sự chuẩn bị lý tưởng cho những ai muốn thực hiện nghiên cứu sâu hơn thông qua chương trình tiến sĩ và / hoặc theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu.
 

2. Cấu trúc khóa học

Các ứng viên thực hiện một chương trình nghiên cứu, điều tra hoặc phát triển liên quan để hoàn thành luận án khoảng 50.000 - 60.000 từ.
Các đề tài nghiên cứu bao gồm:
- Tâm lý học (ví dụ: xã hội, lâm sàng, pháp y, phát triển, giáo dục)
- Khoa học thần kinh (ví dụ: khoa học thần kinh nhận thức, thần kinh học, tiếp thị thần kinh, tâm sinh lý, bệnh thoái hóa thần kinh, rối loạn phát triển thần kinh)
- Khoa học sức khỏe (ví dụ: sức khỏe kỹ thuật số, tăng cường sức khỏe, khuyết tật, bệnh mãn tính, nguy cơ tim mạch, sinh lý học, thể thao và khoa học thể dục, hệ thống cảm giác)
- Khoa học dữ liệu (ví dụ: phân tích sức khỏe, thống kê sinh học, dịch tễ học, thống kê)
- Nghề y tế (ví dụ: chế độ ăn uống, điều dưỡng)
 

3. Kỳ nhập học: Cả năm

4. Học phí: $A 37,900/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Swinburne International Excellence Pathway Scholarship
Swinburne International Excellence Undergraduate Scholarship