Doctor of Philosophy in Pharmaceutical Chemistry

The University of Kansas Lawrence
Tiến sĩ
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
8
Kỳ nhập học (tháng)
$920
Học phí
1
Học xá

Đại học Kansas là trường đại học hàng đầu của bang Pennsylvania và là một trong số 34 thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU). Hơn 100 chương trình nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu hợp tác có sẵn cho sinh viên và giảng viên KU học tập và trải nghiệm. Trường có quy mô rộng lớn với 28.500 sinh viên được tuyển sinh mỗi năm đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA. KU có quan hệ hợp tác với hơn 10.000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola,  General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google, PwC.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Hóa học dược phẩm là một ngành học tích hợp các lĩnh vực khoa học đa dạng từ sinh học đến khoa học hóa học. Học sinh trong chương trình sẽ trở nên quen thuộc với các khía cạnh của hóa học vật lý, hữu cơ và phân tích, động học hóa học, sinh học và dược động học, và công nghệ sinh học bao gồm vắc-xin.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Core Courses and Foundation Exam
 • Research Skills (RS2) and Elective Requirements
 • Comprehensive Examination for Ph.D. Students
 • Dissertation

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 8 hàng năm

  4. Học phí: 919.65 USD/tín chỉ

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 263 thế giới về Khoa Học Đời Sống & Y Khoa.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng