Doctor of Philosophy in Gerontology

The University of Kansas Lawrence
Tiến sĩ
Bậc học
Tháng
Thời lượng
8
Kỳ nhập học (tháng)
$920
Học phí
1
Học xá

Đại học Kansas là trường đại học hàng đầu của bang Pennsylvania và là một trong số 34 thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU). Hơn 100 chương trình nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu hợp tác có sẵn cho sinh viên và giảng viên KU học tập và trải nghiệm. Trường có quy mô rộng lớn với 28.500 sinh viên được tuyển sinh mỗi năm đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA. KU có quan hệ hợp tác với hơn 10.000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola,  General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google, PwC.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Tiến sĩ Triết học về Lão khoa của KU là một nghiên cứu liên ngành nhấn mạnh về lão khoa xã hội và hành vi. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp học tập và nghiên cứu về lão khoa, cũng như sự nghiệp chuyên nghiệp trong các tổ chức tư nhân và công cộng và các cơ quan cung cấp dịch vụ cho các cá nhân lớn tuổi.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Multidisciplinary Perspectives on Gerontology and Aging (SOC 767)
 • 6 hours of core courses in gerontology (selected from at least 2 of the following areas: biology of aging, psychology of aging, social gerontology)
 • 12 hours of supplemental courses in gerontology and related fields
 • 6 hours of basic statistics courses
 • 3 hours of methodology
 • 6 hours of thesis credit

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 8 hàng năm

  4. Học phí: $U ‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭919.65/ credit hour

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 263 thế giới về Khoa Học Đời Sống & Y Khoa.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng