Doctor of Philosophy in Film and Media Studies

The University of Kansas Lawrence
Tiến sĩ
Bậc học
60 Tháng
Thời lượng
8
Kỳ nhập học (tháng)
$920
Học phí
1
Học xá

Đại học Kansas là trường đại học hàng đầu của bang Pennsylvania và là một trong số 34 thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU). Hơn 100 chương trình nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu hợp tác có sẵn cho sinh viên và giảng viên KU học tập và trải nghiệm. Trường có quy mô rộng lớn với 28.500 sinh viên được tuyển sinh mỗi năm đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA. KU có quan hệ hợp tác với hơn 10.000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola,  General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google, PwC.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Mục đích của bằng cấp này là để phát triển các nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực của cả nghiên cứu và thực hành. Chương trình giảng dạy đòi hỏi một sự tiếp xúc mạnh mẽ với lý thuyết phê bình, lịch sử và lịch sử, và thủ công và nghệ thuật biểu diễn. Chúng tôi cung cấp các cơ hội thực hành cho sinh viên tiến sĩ trong việc chỉ đạo, diễn xuất và kịch nghệ để giúp sinh viên tiến sĩ chuẩn bị cho công việc như các nghệ sĩ học giả.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 18 giờ các khóa học cốt lõi. Cần có 1 khóa học sản xuất trình độ sau đại học và 1 khóa học Film Seminar is mandatory FMS 902 là bắt buộc.
 • Cần 6 giờ cho môn FMS 801. Sinh viên sẽ phải tham dự hội thảo FMS trong suốt học kỳ. (1 tuần 1 ngày trong mỗi học kỳ)

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 8 hàng năm

  4. Học phí: $U ‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭919.65/ credit hour

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 371 thế giới về Nghệ Thuật & Nhân Văn.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Các khóa học liên quan