Diploma of Counselling & Communication Skills

Torrens University Sydney
Đại học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$22,800
Học phí
1
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Thực hiện bước đầu tiên hướng tới một nghề nghiệp bổ ích trong việc tư vấn thông qua khóa học giáo dục đại học được công nhận này, nơi cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết đúng đắn về các lý thuyết và chiến lược tư vấn. Bạn sẽ có được kiến thức về phong cách trị liệu và hiểu biết sâu sắc về các kỹ thuật và quy trình đánh giá khác nhau để sử dụng với khách hàng về các vấn đề khác nhau. Bạn sẽ học các giai đoạn phát triển trong suốt tuổi thọ và các nguyên tắc liên quan đến quản lý trường hợp.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 8 core subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A22,800/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship