Bachelor of Science( chiropractic)

Central Queensland University Brisbane
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
3 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$31,770
Học phí
1
Học xá

Được thành lập tại Rockhampton vào năm 1967,CQUniversity là trường đại học lớn nhất khu vực Úc, hiện có hơn 30.000 sinh viên trải rộng trên 24 cơ sở trên toàn nước Úc. CQ Úc là một trong những trường đại học đa dạng và năng động nhất của Úc, là trường đại học tiên phong trong giảng dạy trực tuyến và được xếp hạng trong số 600 trường đại học hàng đầu thế giới.

Về khóa học này

1. Thông tin khóa học:

Trong Cử nhân Khoa học, bạn sẽ nghiên cứu lịch sử, triết học và lý thuyết về chiropractic và nền tảng khoa học của nghề nghiệp. Bạn sẽ bắt đầu phát triển các kỹ năng lâm sàng cốt lõi được sử dụng trong chẩn đoán và quản lý bệnh nhân được chăm sóc bao gồm các phương pháp điều trị cơ bản cho các bài thuyết trình về cơ xương khớp thông thường. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ đủ điều kiện để đăng ký vào Master of Clinical Chiropractic (CC71) được yêu cầu đăng ký và làm việc như một bác sĩ chỉnh hình.

2. Cấu trúc khóa học:

Core units

3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3 hàng năm

4. Học phí: 31,770/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành:

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

International Student Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!