Bachelor of Nursing (Honours)

University of Wollongong (Wollongong)
Đại học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$30,048
Học phí
2
Học xá

Được thành lập năm 1962, trường đại học Wollongong có diện tích 82,4 ha, tọa lạc gần bãi biển hoang sơ của bờ biển phía đông Úc và chỉ cách Sydney 90 phút về phía nam. Đại học Wollongong (UOW) tự hào có thứ hạng ấn tượng trong số 20 trường đại học hiện đại hàng đầu thế giới (QS Top 50 Under 50 2019) - cũng như được xếp trong top 250 trường đại học hàng đầu trên hành tinh (THE World University Rankings 2019). UOW chào đón gần 6.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Khuôn viên trường đại học Wollongong kết hợp các cơ sở giảng dạy hiện đại với không gian học tập hiện đại. Cơ sở mới nhất của UOW nằm ở Liverpool - một vùng ngoại ô đa dạng về văn hóa ở Sydney.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Cử nhân Điều dưỡng (Honours) được thiết kế cho sinh viên điều dưỡng đặc biệt muốn mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng của họ bằng cách nghiên cứu một chủ đề quan tâm. Bằng cấp sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để tham gia vào một chủ đề nghiên cứu mà bạn quan tâm.
 

2. Cấu trúc khóa học:

  • + Yêu cầu đầu vào:
  • A Bachelor of Nursing degree from a recognised tertiary institution with a Distinction average in 300-level Nursing subjects. Students considering an Honours degree are encouraged to talk to the Program Coordinator well in advance to seek approval for enrolment, discuss their program, and negotiate a thesis topic and supervisors.


  •  

3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,7 hàng năm

4. Học phí: $A 30,048 / năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Nằm trong top 100 thế giới về Y Tá và Điều Dưỡng.


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Vietnam Bursary
Vietnam Bursary
UOW Postgraduate Academic Excellence Scholarship
University Excellence Scholarship