Bachelor of Nursing

Torrens University Sydney
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$26,667
Học phí
3
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Cử nhân Điều dưỡng sẽ chuẩn bị cho bạn bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một Y tá đã đăng ký trong môi trường chăm sóc sức khỏe của Úc. Bạn sẽ học các kỹ năng quan trọng trong đánh giá và ra quyết định lâm sàng, chăm sóc tập trung vào con người, giao tiếp chuyên nghiệp, tìm hiểu và nghiên cứu, nhận thức về sự đa dạng và thực hành tự chăm sóc. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để cung cấp dịch vụ chăm sóc tại nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe, ngành công nghiệp và cộng đồng, trong các môi trường phức tạp của các hệ thống chăm sóc sức khỏe.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 24 core courses

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A26,667/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship