Bachelor of High Performance Sport

Australian Catholic University - ACU Brisbane
Đại học
Bậc học
30 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$23,376
Học phí
2
Học xá

Australian Catholic University (ACU) thành lập năm 1991 và được đánh giá là trường đại học Công giáo hàng đầu và nằm trong top 80 trường đại học trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương (theo Times Higher Education 2019). ACU nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong 100 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (theo THE Young University Rankings 2019). Trong những năm qua, ACU đã phát triển nhanh chóng và hiện có 8 cơ sở trên khắp nước Úc tại Adelaide (chưa tuyển sinh quốc tế ở thời điểm này), Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne, Sydney (Blacktown, North Sydney và Strathfield) và một cơ sở quốc tế ở thành phố Rome, nước Ý. Bắt đầu từ năm 2021, ACU sẽ triển khai giảng dạy các chương trình đại học và cao học tại cơ sở mới của trường ở Blacktown. Sinh viên học tập tại cơ sở Blacktown sẽ là thành viên của một cộng đồng nhỏ nhưng phát triển, có nhiều chương trình hợp tác tại địa phương cũng như cơ hội quốc tế. Trường được sinh viên đánh giá rất cao về sự thân thiện và hòa đồng đối với sinh viên quốc tế, thể hiện qua việc được xếp hạng 5 sao về mức độ lôi cuốn người học, mức độ phát triển kỹ năng và cơ hội có việc làm toàn thời gian (theo Good Universities Guide 2020). Trường luôn ưu tiên dành nhiều sự hỗ trợ để mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập, làm việc thực tế và hoạt động xã hội có ý nghĩa, vì thế ACU được đánh giá là 1 trong 3 trường đại học ở Úc dẫn đầu tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Bằng Cử nhân Thể thao Hiệu suất Cao cung cấp một nền tảng kiến thức và kỹ năng sâu rộng liên quan đến hiệu suất của con người, từ các quan điểm sinh lý, tâm lý, cơ học, dinh dưỡng và dựa trên kỹ năng. Điều này không chỉ cung cấp các kỹ năng thực hành chuyên nghiệp về hiệu suất và phân tích thể thao, lập trình tập thể dục, sức mạnh và sự điều hòa của các vận động viên, mà còn là các kỹ năng áp dụng các nguyên tắc kê đơn tập thể dục trong suốt cuộc đời cho lối sống lành mạnh và chấn thương và bệnh tật.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 190 cp from Specified Units
 • 20 cp from Practicum Units
 • 0 cp EXSC218 Internship Preparation for Coaching and Prescription
 • 20 cp from University Core Curriculum Units
 • 10 cp from Elective Units

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,7

  4. Học phí: $A 23,376/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 51-100 thế giới về ngành Thể Thao


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Mercy Scholarship
  International Students Scholarship (ISS)
  Global Excellence Scholarship (GES)