Bachelor of Health Science (Naturopathy)

Torrens University Sydney
Đại học
Bậc học
48 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$22,500
Học phí
3
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Naturopathy kết hợp các môn khoa học cốt lõi, thảo dược và dinh dưỡng với các loại thuốc năng lượng và khoa học mống mắt truyền thống. Điều này sẽ được đi kèm với các môn học bao gồm các ngành khoa học y sinh, cần thiết cho tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực hành tại Trung tâm Think Wellbeing dưới sự hướng dẫn của những người có kinh nghiệm, điều trị cho bệnh nhân công.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 36 core subjects
 • Elective subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A22,500/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship