Bachelor of Health Science (Clinical Nutrition)

Torrens University Sydney
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$21,800
Học phí
3
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu làm thế nào các yếu tố dinh dưỡng, chế độ ăn uống và lối sống có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta và làm thế nào can thiệp dinh dưỡng trị liệu có thể đạt được phúc lợi. Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực hành tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia dinh dưỡng có kinh nghiệm, điều trị cho bệnh nhân công.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 27 core subjects
 • Elective subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A21,800/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship