ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  Các Điều Kiện Để Du Học Với Đại Học Australian Catholic
cac-dieu-kien-de-du-hoc

Các Điều Kiện Để Du Học Với Đại Học Australian Catholic

Khi đã lên kế hoạch du học Úc, bạn sẽ được lựa chọn linh hoạt giữa các hệ thống trường hàng đầu, chọn lựa ngành học phù hợp theo sở thích. Bộ hồ sơ du học cơ bản sẽ bao gồm hồ sơ học tập, bằng cấp tiếng anh, giấy tờ chứng minh tài chính cũng như xin visa du học.

Tuy nhiên, nắm bắt các thông tin chung chưa hẳn là đủ. Bạn cần tìm hiểu thêm về ngôi trường mình theo học và chọn để làm điểm đến học tập trong tương lai. Hãy cùng ATS tìm hiểu các điều kiện để đi du học và thông tin về đại học Australia Catholic – ACU cho những ai muốn trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn tại Úc.

Đôi nét về trường Đại học Australian Catholic

Đại học ACU là một trong các trường Đại học công lập tại Úc, luôn được du học sinh đặc biệt quan tâm bởi hệ thống giáo dục hiện đại và liên tục đổi mới để phù hợp ở từng thời điểm. Theo khảo sát của The Good Universities Guide 2011, ACU vinh dự là trường mang đến chất lượng giảng dạy và cơ hội việc làm cao nhất giữa các trường đại học hàng đầu tại Úc.

cac-dieu-kien-de-du-hoc

Lợi ích khi theo học tại Đại học Australian Catholic:

Cơ hội trải nghiệm môi trường học thân thiện tại thành phố phát triển hàng đầu. Bên cạnh đó, du học sinh quốc tế sẽ luôn nhận hỗ trợ toàn vẹn từ trường, cộng đồng sinh viên nếu có bất kì khó khăn gì.

Trường được chia thành 6 cơ sở rải rác khắp lãnh thổ Úc bao gồm: Brisbane, Melbourne, Bắc Sydney, Strathfield, Canberra và Bendigo

Đưa ra tỉ lệ giáo viên giảng dạy và sinh viên là 1:18, mô hình lớp học luôn được chia thành nhóm với số lượng học sinh. Qua đó, giáo viên sẽ dễ dàng theo dõi, hỗ trợ bạn bất kì lúc nào.

Du học sinh chọn học tại ACU đến từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên một môi trường đa văn hóa. Điều đó cũng nâng cao khả năng giao tiếp và kiến thức của bạn khi tiếp xúc với bạn bè từ những nước khác nhau.

Môi trường học tập

Hệ thống giảng dạy của ACU luôn gắn kết chặt chẽ với các ngành liên quan, đem đến trải nghiệm thú vị cho nghề nghiệp của bạn trong tương lai. Ngoài điều kiện tiêu chuẩn để đi du học, trường luôn cập nhật các điều kiện để đi du học và thông tin mới nhất cho mọi du học sinh.

moi-truong-hoc

Bên cạnh những khóa thực hành ứng dụng với từng ngành và quá trình thực tập, bạn sẽ có điều kiện trải nghiệm hoạt động tình nguyện ngoài cộng đồng xã hội. Có những bạn sẽ cảm thấy rắc rối khi thủ tục đòi hỏi bạn phải đáp ứng các điều kiện để đi du học một cách rõ ràng, hãy cố gắng lên vì đích đến phía trước hoàn toàn xứng đáng. Du học sinh tại ACU ngoài kiến thức về chuyên môn, còn có hiểu biết sâu sắc về cộng đồng xã hội, đẩy mạnh sự phát triển của quốc gia văn minh.

Các ngành học đang giảy dạy tại trường

 • Kế toán, Kinh doanh, Marketing
 • Hệ thống thông tin doanh nghiệp, Công nghệ thông tin
 • Giáo dục, Giảng dạy
 • Khoa học
 • Thể dục thể thao, Khoa học thể thao
 • Nghệ thuật thị giác và Thiết kế
 • Điều dưỡng, Vật lí trị liệu
 • Tâm lí học
 • Quản lí nhân sự
 • Pháp luật
 • Và còn nhiều ngành nghề khác thực tiễn với nhu cầu tuyển dụng của khu vực

Chương trình học tại trường

Một khi đáp ứng đủ điều kiện để đi du học, ACU mang đến nhiều sự lựa chọn ở các bậc học khác nhau như dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau đại học.

cac-dieu-kien-de-du-hoc-hieu-qua

Dựa trên khảo sát của chính phủ Úc, giáo dục và điều dưỡng là hai ngành có khả năng tăng trưởng mạnh trong tương lai. ACU mang đến môi trường học đầy tính thực tiễn và trải nghiệm các hoạt động trước khi tốt nghiệp. Đồng thời, các sinh viên tốt nghiệp từ ACU cũng có nhiều cơ hội thực tập thực tế và chuyên sâu tại môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Các mức học bổng đang có tại trường

Sẽ có những bạn chọn du học tự túc, nhưng cũng có các bạn khác tìm kiếm học bổng hỗ trợ phần nào chi phí học tập tại Úc. Để có cơ hội nhận được học bổng, du học sinh cần hội tu đủ điều kiện tiêu chuẩn để đi du học như trình độ tiếng anh vững chắc, hồ sơ học tập triển vọng và nguồn tài chính cho phép với mỗi gia đình.

Cùng điểm qua những mức học bổng đang có tại trường nhé:

1. Học bổng Peter Faber Business School

 • Bậc học: ĐH – Sau ĐH
 • Chi phí: Giảm $1,000
 • Điều kiện: Bạn phải hoàn tất hồ sơ vào khoa Kinh tế của trường, điểm trung bình tốt nghiệp đại học từ 70% trở lên, có thư mời nhập học

2. Học bổng dành cho học sinh quốc tế

 • Bậc học: ĐH – Sau ĐH
 • Chi phí: 50% học phí
 • Điều kiện: Thỏa yêu cầu đầu vào của trường. Điểm trung bình 2 năm gần nhất trên 80%

3. Học bổng dành cho sinh viên ASEAN

 • Bậc học: ĐH – Sau ĐH
 • Chi phí: AUD 5,000
 • Điều kiện: Công dân ASEAN, theo học chương trình On-campus năm 2017 (Áp dụng hằng năm).

Để hoàn thành các điều kiện để đi du học cũng như nhận học bổng từ trường Australian Catholic University, tại sao bạn không chọn cho mình một công ty tư vấn chuyên nghiệp. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình trong mọi thủ tục hồ sơ cũng như thông báo các thông tin mới nhật luôn được cập nhật từ trường. Và bạn phải luôn nhớ rõ các điều kiện để đi du học để quá trình hoàn tất thủ tục du học Úc được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tác giả


MyNguyen's Author

Mỹ Nguyễn

Chuyên viên tư vấn du học cao cấp tại ATS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

weebly-social-icon blogspot-social-icon